danh sách khoá học Sales - Chăm sóc khách hàng online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Sales - Chăm sóc khách hàng

Online mua chung

icon đánh giá 0

icon video 0 bài

icon chức vụ Trung tâm

500,000đ

Marketing

icon đánh giá 0

icon video 0 bài

icon chức vụ Trung tâm

800,000đ

Khóa học của người trưởng thành

icon đánh giá 0

icon video 2 bài

icon chức vụ Trung tâm

600,000đ

Khóa học test

icon đánh giá 0

icon video 1 bài

Khóa học test

icon giảng viên Trung tâm Test

icon chức vụ Trung tâm

500,000đ 480,000đ

MASTER PHOTOSHOP MARKETING ĐỈNH CAO 2

icon đánh giá 0

icon video 1 bài

icon chức vụ Giảng viên

100,000đ 50,000đ

Moi nhat

icon đánh giá 0

icon video 0 bài

Moi nhat

icon giảng viên dai huu

icon chức vụ Trung tâm

11,111,100đ 11,111đ

12>

 

Sales - Chăm sóc khách hàng là một kỹ năng bắt buộc với những bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc dịch vụ. Khách hàng là thượng đế, nhưng thượng đế này cũng có thể rất khó tính nếu không biết cách chăm sóc. Để nắm vững các kỹ năng và các phương pháp làm hài lòng khách hàng và trở thành một seller giỏi, việc học một khóa học Sales - Chăm sóc khách hàng online tại timviec365.com.vn là một điều rất cần thiết.

1. Khóa học Sales - Chăm sóc khách hàng online có gì

Sales và chăm sóc khách hàng là các kỹ năng thiết yếu và bắt buộc mà một người làm kinh doanh hay dịch vụ chắc chắn cần biết đến. Để sales cho khách hàng như thế nào không đơn giản, làm sao họ mua hàng của bạn, cách chốt đơn ra sao? Nếu bạn đang chập chững và bước vào ngành sales, chắc chắn bạn sẽ gặp vấn đề về điều này.

Khóa học Sales - Chăm sóc khách hàng online
Khóa học Sales - Chăm sóc khách hàng online

Bạn có thể đang loay hoay với doanh số, không đạt KPI của công ty, nhưng bạn lại không biết mình đã phạm sai lầm ở đâu, bạn đã thấy mình rất cố gắng và nỗ lực tìm kiếm và mời chào khách hàng rồi cơ mà. Hoặc có thể bạn bán được hàng nhưng khách hàng lại không quay lại mua nữa, đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn còn chưa tốt. Vậy bạn phải làm sao, chẳng lẽ cứ trượt dài trong doanh số thảm thương này?

Hiểu được điều đó, timviec365.com.vn đã cung cấp một khóa học Sales - Chăm sóc khách hàng online cho bạn. Tất cả những kiến thức và phương pháp giúp bạn có thể hiểu nhu cầu khách hàng, chốt sales, cách làm hài lòng khách trước và sau khi bán đều sẽ có trong khóa học này.

2. Cách tìm kiếm khóa học Sales - Chăm sóc khách hàng online

Các kiến thức và kỹ năng trong một khóa học Sales - Chăm sóc khách hàng online đa dạng và phong phú như vậy, sẽ rất đáng tiếc nếu các bạn bỏ lỡ. Đặc biệt là nếu các bạn không chọn lựa được một trang web uy tín để theo học. 

Tìm kiếm khóa học Sales - Chăm sóc khách hàng online
Tìm kiếm khóa học Sales - Chăm sóc khách hàng online

Để có thể tìm ra được khóa học, bạn có thể truy cập vào Google, hoặc search trực tiếp trên thanh tìm kiếm của Cốc Cốc, Chrome, Safari là: “khoahoc.timviec365.com.vn”. Trình duyệt sẽ đưa bạn đến ngay trang chủ của khoahoc.timviec365.com.vn với giao diện thân thiện, dễ nhìn.

Bạn có thể nhận thấy rằng, trên trang khoahoc.timviec365.com.vn sẽ có các phần như: Trang chủ, Khóa học online, Khóa học offline, Học viên và Blog. Sau đó, bạn đưa con trỏ chuột vào phần Khóa học online, lúc này sẽ có một bảng hiện ra bao gồm rất nhiều các khóa học khác nhau, từ học ngôn ngữ đến học các kỹ năng mềm. Lúc này, bạn nhấn đúp chuột vào dòng “Sales - Chăm sóc khách hàng” để truy cập khóa học nhé.

3. Các khóa học được cung cấp trên khoahoc.timviec365.com.vn

Trong khóa học Sales - Chăm sóc khách hàng có rất nhiều bài giảng bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và trình độ của bản thân. Bạn nên tự đánh giá mình đang sở hữu lượng kiến thức như thế nào để có thể chọn ra cho mình khóa học thích hợp nhất.

Khóa học được cung cấp trên khoahoc.timviec365.com.vn
Khóa học được cung cấp trên khoahoc.timviec365.com.vn

Các khóa học trên trang web này sẽ có nhiều bài giảng khác nhau nhằm cung cấp cho các bạn kiến thức theo chủ đề, xoáy sâu vào nội dung để các bạn nắm chắc được kiến thức và hiểu rõ nhất.

Mọi thứ bạn cần để phục vụ cho công việc, làm hài lòng khách hàng và tương lai trở thành best seller sẽ không còn xa tầm với khi bạn đăng ký khóa học Sales - chăm sóc khách hàng online này trên khoahoc.timviec365.com.vn.

Các thông tin được giảng dạy trên khoahoc.timviec365.com.vn đều được đúc kết từ những tài liệu quý giá trong ngành, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những giáo viên uy tín nhất. Dưới mỗi khóa học sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giảng viên, hiện thị tên ảnh ảnh đại diện của giảng viên đó.

Kèm với đó, trong suốt quá trình học tập bạn sẽ nhận được các tài liệu đi kèm, giúp bạn trau dồi và ôn luyện kiến thức tốt hơn bao giờ hết. Nhiều nơi không cung cấp các tài liệu giúp cho các bạn chỉ có đọc các bài giảng một cách không rõ ràng, không nâng cao được kiến thức của bản thân.

Học tập kiến thức
Học tập kiến thức

Bạn có thể học khóa học Sales - chăm sóc khách hàng với những video trực quan được chia thành các bài giảng chuyên sâu. Khi kết hợp đọc tài liệu thì lượng kiến thức bạn nhớ được sẽ lâu hơn, đây là một phương pháp học tập hiệu quả mà quốc tế đã ghi nhận.

4. Tiện ích khi học khóa học online trên khoahoc.timviec365.com.vn

Với mục đích giúp cho người học có thể học được mọi lúc, mọi nơi, khi khóa học “Sales - Chăm sóc khách hàng” online ra mắt, các bạn có lựa thời gian học tập theo thời khóa biểu của bản thân. Nhiều bạn đang phải học tập trên trường hay bận rộn đi làm, khó có thể dành thời gian đến các lớp học để học kỹ năng được. Với khóa học online trên website, bạn có thể linh hoạt lựa chọn khung giờ học khi bạn rảnh, không cần phải tốn thời gian di chuyển.

Học online linh động
Học online linh động

Với việc học online, bạn có thể sắp xếp lịch học trên thời gian biểu, chuẩn bị tinh thần tiếp thu kiến thức thật tốt trước khi vào học. Bạn cũng sẽ không mất tiền đi lại giữa các lớp học, chỉ việc ở nhà cùng một chiếc máy tính, smartphone có kết nối Internet là có thể sẵn sàng học tập rồi. Ngoài ra, nếu bạn đang rảnh rỗi thì có thể tập trung hoàn thành khóa học mà không phải dàn trải ra như học trên lớp.

Đồng thời, khi bạn mua khóa học online trên khoahoc.timviec365.com.vn bạn có thể xem lại những bài giảng nhiều lần, một điều mà bạn không thể làm được khi học offline. Bạn có thể rủ bạn bè cùng học những khóa học này để phát triển và tiến bộ kỹ năng đồng đều. 

Khóa học online này thực sự phù hợp với những bạn muốn nâng cao kiến thức nhưng eo hẹp thời gian. Mọi nhược điểm của việc học offline sẽ được loại bỏ khi bạn lựa chọn học “Sales - Chăm sóc khách hàng” online. Ngoài ra, phương pháp học tập thú vị mà trang web mang lại sẽ giúp bạn học tập dễ dàng hơn.

5. Những thông tin khi tìm kiếm khóa học 

Khi bạn tìm kiếm khóa học “Sale - Chăm sóc khách hàng” online trên khoahoc.timviec365.com.vn, mọi thông tin chi tiết về khóa học sẽ hiện ra đầy đủ cho bạn. Mỗi khóa học sẽ có giá riêng, giá cũng rất phù hợp, có thể nói là rất hấp dẫn với những kiến thức mà khóa học mang lại. 

Khóa học giúp bạn thành công
Khóa học giúp bạn thành công

Những thông tin về khóa học như: Số người đã học, số bài giảng, số giờ học, lượng bài tập và số tài liệu cũng được cung cấp đầy đủ để bạn có thể xem xét khóa học này có phù hợp với bản thân không trước khi quyết định mua.

Bạn có thể biết rằng những gì mình sẽ học, loại trình độ nào bạn đạt được sau khi hoàn thành chương trình học. Ngoài ra, bạn có thể nhìn thấy các đánh giá công khai từ các học viên khác ngay bên dưới khóa học. Từ những bình luận, nhận xét này bạn có thể nhận định rằng mình có nên theo học hay không. Mọi thông tin đều được được công khai và uy tín, chắc chắn rằng bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất cho bản thân mình mà không sợ gặp phải những khóa học vô bổ.

Khóa học “Sale - Chăm sóc khách hàng” online thực sự là một chương trình vô cùng hấp dẫn. Mong rằng với bài viết trên các bạn đã biết cách tìm kiếm khóa học và hiểu được những thông tin, tiện ích mà nó mang lại. Bạn còn chần chừ gì khi không đăng ký khóa học này ngay trên khoahoc.timviec365.com.vn để có thể nhanh chóng nắm bắt được kỹ năng chốt sale và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Đảm bảo rằng với những kiến thức do giảng viên hàng đầu cung cấp sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Thử thách

Khóa học tiếng Anh online

Bạn muốn cải thiện kỹ năng và trình độ tiếng Anh của mình nhưng không sắp xếp được thời gian học tại lớp? Tìm hiểu về khóa học tiếng Anh online trên khoahoc.timviec.365.com.vn.

Khóa học tiếng Anh online