danh sách Khóa Học Bán Hàng Trên Shopee online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Shopee đang là một kênh bán hàng online vô cùng phổ biến được nhiều người ưa chuộng, cùng xem top những khóa học bán hàng trên shopee online hot nhất bây giờ nhé!

Trong số những khóa học online được ưa chuộng, có thể nói rằng, khóa học bán hàng trên shopee online được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, hãy cùng xem qua một số khóa học nổi bật trên shopee ngay nhé!

1. Khóa học bán hàng trên shopee online Shopee Success System

Như các bạn đã biết, Shopee hiện nay là một nền tảng thương mại điện tử xuất hiện trên rất nhiều trên phương tiện thông tin đại chúng và cũng là một thị trường kinh doanh vô cùng béo bở với những người kinh doanh online. 

Tận dụng được những lợi thế hiện có trên mà Shopee đã mang lại, nếu biết cách khai thác kênh này một cách hiệu quả, đứng trên vị thế là một nhà kinh doanh thì thu nhập hàng chục/ hàng trăm triệu hàng tháng đối với bạn là hoàn toàn bình thường.

Khóa học bán hàng trên shopee online Shopee Success System
Khóa học bán hàng trên shopee online Shopee Success System

Khóa học đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này đó chính là khóa học Shopee Success System - chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ trên Shopee bắt đầu từ con số 0. Khóa học này sẽ chia làm 54 bài giảng về những chủ đề khác nhau với thời lượng là 4 giờ 59 phút do giảng viên Văn Chính giảng dạy.

Nội dung của khóa học sẽ bao gồm một số nội dung thú vị như: Giới thiệu tổng quan về thương mại điện tử và tổng quan nghiên cứu về thị trường Việt Nam. 

Nội dung chính của khóa học là để có thể trả lời cho câu hỏi này đó chính là Bán gì trên Shopee để có thể nhanh chóng trở nên giàu có và trở thành TOP 1 trong các ngành hàng, và nội dung cuối cùng chính là những kiến thức liên quan đến cách thức nhập hàng để có được giá tốt và hạn chế được rủi ro.

Khóa học bán hàng trên shopee online Shopee Success System
Khóa học bán hàng trên shopee online Shopee Success System

Khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể nắm được những kiến thức liên quan đến sàn thương mại điện tử để có thể tự thân kinh doanh thành công trên Shopee.

Không những học viên có thể nắm chắc được quy trình vận hành của sàn thương mại điện tử như thế nào, song song đó, học viên sau khi hoàn thành khóa học cũng có thể nắm được toàn bộ những kiến thức liên quan đến việc tối ưu chi phí quảng cáo. 

Bên cạnh đó, các học viên cũng có thể hiểu được các quy trình vận hành đơn, cách xây dựng thương hiệu để có thể nắm quyền kiểm soát, có cơ hội chiếm lĩnh được thị trường kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. 

Giá của khóa học này hiện nay đang là 399 nghìn cho 54 bài giảng trong vòng 4h59’ đang được xuất hiện trên Unica.

2. Khóa học Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn từ A đến Z.

Trong khóa học Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z của giảng viên Nguyễn Trung Kiên. Đây là một khóa học dành cho những bạn mới, nuôi ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh online trên Shopee.

Khóa học này sẽ giúp cho những bạn mới bước chân vào trong con đường kinh doanh online trên Shopee kiếm được thu nhập đột phá, giúp kiếm thêm nhiều tiền nhờ vào việc gia tăng những cách bán hàng hiệu quả dựa trên khóa học này.

Khóa học Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn từ A đến Z
Khóa học Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn từ A đến Z

Nội dung của khóa học sẽ có 29 bài giảng, được chia làm ba nội dung chính như sau: 

Khi mở đầu khóa học, giảng viên sẽ cùng bạn tìm hiểu về những thông tin chung liên quan đến sàn thương mại điện tử và những lý do vì sao nên lựa chọn Shopee để khởi sự kinh doanh.

Đi vào sâu hơn, giảng viên sẽ giúp bạn cách đăng sản phẩm và tối ưu chi tiết sản phẩm hiển thị được tới nhiều khách hàng nhất có thể. Trong nội dung phần này, bạn sẽ học được cách kỹ năng để có thể đăng sản phẩm chuẩn SEO của Shopee, các cách cài đặt danh mục, đặt tiêu đề, hashtag sao cho hiệu quả để sản phẩm của bạn có thể xuất hiện trên trend tìm kiếm của Google.

Không chỉ có vậy, bạn cũng sẽ nắm được những tiêu chí shop được  đánh giá yêu thích trên Shopee và cách để cài đặt giá tiền freeship. Để có thể tiếp cận với sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả, việc bạn bỏ ra chi phí cho các kênh quảng cáo trên Shopee là vô cùng cần thiết.

Không chỉ có vậy, bạn cũng sẽ nắm được những tiêu chí shop được  đánh giá yêu thích trên Shopee và cách để cài đặt giá tiền freeship
Không chỉ có vậy, bạn cũng sẽ nắm được những tiêu chí shop được  đánh giá yêu thích trên Shopee và cách để cài đặt giá tiền freeship

Trong khóa học bán hàng trên shopee online này, giảng viên Nguyễn Trung Kiên cũng sẽ chỉ cho các học viên của mình biết được cách tìm từ khóa đầu của Shopee bằng một phần mềm gọi là Keyword tool.io, những hướng dẫn quảng cáo liên quan trên Shopee, kỹ thuật quảng cáo Shop Ads hay những cách vận hành thực chiến nhất. 

Một trong những điểm vô cùng đặc biệt của khóa học này đó chính là việc ngoài những kiến thức thức lý thuyết mà giảng viên này giảng dạy, giảng viên còn cho các học viên của mình thực hành luôn trên máy tính, giúp cho học viên dễ dàng vận dụng những kiến thức và hiểu viết của mình về khóa học để có thể apply vào trong kinh doanh trên Shopee.

Trước khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể đạt được một số những thành tích nổi bật như không chỉ thành thạo những công cụ và kỹ năng hỗ trợ bán hàng trên sàn thương mại điện tử  mà còn có thể tự xây dựng cho bản thân một chiến lược kinh doanh đỉnh cao trên Shopee mang về doanh thu và lợi nhuận cao cho shop của mình.

Bên cạnh đó, những bí quyết và hướng dẫn chi tiết của cách để có thể hiển thị quảng cáo trên Shopee hay đưa quảng cáo hiển thị đến đúng với những khách hàng đang cần chúng, đúng từ khóa mà khách hàng quan tâm,.. 

Tất cả mọi thứ đều sẽ được chia sẻ dựa trên kinh nghiệm thực chiến 5 năm trên sàn thương mại điện tử Shopee với số lượng 1000 đơn/ ngày từ chính giảng viên mang lại.

Tất cả mọi thứ đều sẽ được chia sẻ dựa trên kinh nghiệm thực chiến 5 năm trên sàn thương mại điện tử Shopee với số lượng 1000 đơn/ ngày từ chính giảng viên mang lại
Tất cả mọi thứ đều sẽ được chia sẻ dựa trên kinh nghiệm thực chiến 5 năm trên sàn thương mại điện tử Shopee với số lượng 1000 đơn/ ngày từ chính giảng viên mang lại

Khóa học Bí quyết xây dựng bộ máy bán hàng ngàn đơn trên sàn Shopee từ A đến Z được cung cấp đến các học viên với mức học phí vô cùng phải chăng chỉ với 299k/ 29 bài giảng. 

Nếu bạn đang mong muốn được học những kiến thức mà chúng tôi đã nói ở phần trên thì có thể đăng ký khóa học bán hàng trên shopee online vô cùng bổ ích này. 

3. Khóa học Xây dựng bộ máy kiếm tiền tự động trên Shopee

Khóa học bán hàng trên shopee online mang tên Xây dựng bộ máy kiếm tiền tự động trên Shopee là một khóa học dành cho những ai đang mong muốn được bắt đầu kinh doanh online và có cho mình rất nhiều những câu hỏi liên quan như: 

Bán hàng trên Shopee như thế nào, kênh bán hàng trên Shopee có phải là một kênh thực sự hiệu quả?, làm thế nào để có thể quản lý một shop hiệu quả?, những cách bán hàng trên Shopee một cách hiệu quả?, tại sao có nhiều shop lại bán được nhiều đơn trong một ngày như vậy?

Để có thể trả lời được những thắc mắc đó của bạn, khóa học Xây dựng bộ máy kiếm tiền tự động trên Shopee đã ra đời để có thể trả lời hết cho các bạn những câu hỏi thắc mắc liên quan đến bán hàng trên shopee online của giảng viên Lê Quỳnh Sơn.

Khóa học Xây dựng bộ máy kiếm tiền tự động trên Shopee
Khóa học Xây dựng bộ máy kiếm tiền tự động trên Shopee

Khóa học sẽ gồm có 77 bài giảng và thời lượng học sẽ là 7 giờ 52 phút. Trong khóa học bán hàng trên shopee online này, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất về bán hàng trên Shopee dành cho bất cứ một học viên nào từ học viên chưa có kinh nghiệm đến đã có kinh nghiệm bán hàng trên Shopee.

Cụ thể, khi bước vào khóa học, bạn sẽ biết được sức hút của Shopee trên thị trường Việt Nam, tại sao có nhiều người lại đổ về kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Tiếp sau đó, bán sẽ được hướng dẫn một số cách bán hàng trên Shopee hiệu quả, những bước đầu tiên cho đơn hàng như cách để quảng cáo, cách viết tiêu đề thu hút khách hàng tiềm năng, cách để chuẩn SEO trên Shopee để có thể kéo người dùng từ google về shop của mình, hay chia sẻ những lưu ý bán hàng trên Shopee như cách sử dụng Flash sales, một số cách chạy quảng cáo Shop Ads, cách quản lý dòng tiền trên Shopee hay đơn giản là tạo ví Shopee.

Phần cuối của Khóa học sẽ là vén màn bí mật tiền tỷ khi bán hàng trên Shopee hay thực hiện các chương trình khuyến mại, giảm giá, các chiến thuật SEO Shopee đỉnh cao, hay đơn giản là những công cụ Tool resize hình ảnh tự động và công cụ Tool auto tạo Hashtag không thể nào thiếu cho những người bán hàng trên Shopee. 

Nhìn chung, các khóa học trên Shopee vô cùng đầy đủ và chuẩn xác, có thể giúp cho những người đang và đã tìm hiểu bán hàng trên shopee online có cái nhìn tổng quát và cụ thể chi tiết hơn những công đoạn mà họ cần làm. 

Giá của khóa học Xây dựng bộ máy kiếm tiền tự động trên Shopee hiện đang được cung cấp đến các học viên với giá 399k/ khóa (77 bài giảng và thời lượng học sẽ là 7 giờ 52 phút).

Như vậy, hôm nay chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về một vài khóa học bán hàng trên shopee online vô cùng bổ ích và thú vị. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những nguồn thông tin vô cùng hữu ích giúp cho các bạn có thể bán hàng online trên Shopee hiệu quả hơn.

Thử thách

Khóa học facebook ads online

Nếu bạn đang muốn đa dạng hóa các kênh bán hàng trên các trang mạng xã hội, bạn cũng có thể tham khảo qua bài viết khóa học facebook ads online dưới đây của chúng tôi:

Khóa học facebook ads online