danh sách khoá học Thiết kế đồ họa online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Khóa học thiết kế đồ họa online là một giải pháp hữu hiệu cho bạn nào đang muốn tìm kiếm địa chỉ để học về thiết kế và đồ họa. Như bạn cũng biết, thiết kế đồ họa hiện nay là công việc vô cùng được săn đón, bạn có thể kiếm được mức lương từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng ngay sau khi thuần thục vài thao tác cơ bản của thiết kế đồ họa. Hôm nay tôi muốn giới thiệu đến bạn vài viết “Hướng dẫn cách tìm khóa học thiết kế đồ họa online”.

1. Cách tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa online

Bạn có thể tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa online trên các app giảng dạy trực tuyến như edumall, skype,… hay đơn giản là google search. Hàng trăm khóa học thiết kế đồ họa online từ các website khác nhau sẽ hiện lên cho bạn lựa chọn.

Bạn cần tham khảo thật kỹ về nội dung khóa học cũng như sự đánh giá của học viên về khóa học; để đảm bảo bản thân có thể học tập tốt, bạn có thể tham khảo và nghe qua một bài giảng miễn phí (giới thiệu) để hiểu hơn về tông giọng, phương pháp truyền đạt kiến thức.

Cách tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa online
Cách tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa online

Hay bạn có thể truy cập vào website của khoahoc.timviec365.com.vn để tìm kiếm cho mình những khóa học phù hợp nhất. Đây là trang web cung cấp khóa học trực tuyến mới được thành lập; tuy nhiên nó có rất nhiều khóa học bổ ích về tiếng anh, tiếng trung, thiết kế đồ học, thiết kế game, học nấu ăn, học trang trí nội thất,… và rất nhiều các khóa học khác.

Mình sẽ giới thiệu một số khóa học về thiết kế đồ họa online nổi tiếng trên khoahoc.timviec365.com.vn mà bạn có thể tham khảo, các khóa học này được nhiều thầy cô khác nhau giảng dạy; trong bài viết này, mình chỉ nêu cơ bản nội dung được sử dụng trong các khóa học.

Khóa học: thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator (AI); khóa học sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách sử dụng vectơ để tạo và chỉnh sửa ảnh; phần mềm AI được giới thiết kế vô cùng yêu thích bởi khả năng chỉnh sửa chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất; kết hợp với màu sắc chuẩn, đẹp; tạo nên các đường vẽ dứt khoát, có độ phân giải cao.

Lộ trình khóa học được thiết kế một cách khoa học, rõ ràng; học viên sẽ được làm quen về các thông số, quy trình chỉnh sửa ảnh, thiết kế ảnh, thiệp, card, banner, logo, sản phẩm, cách sử dụng màu sắc, phông chữ; sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế ra các ấn phẩm; tham gia vào các dự án của công ty.

Khóa học thiết kế đồ họa online
Khóa học thiết kế đồ họa online

Khóa học: thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, đỉnh cao thiết kế đồ họa cùng khóa học vecto; chỉ cần mua một lần, bạn có thể dùng khóa học này trọn đời; khóa học này phù hợp với các bạn chưa biết gì hay có kiến thức mơ hồ về thiết kế đồ họa; khi tham gia khóa học, các em sẽ được hiểu thật rõ về cách dùng màu sắc, quy chuẩn thiết kế và được thực hành thực tế.

Khóa học ba gồm 35 bài giảng, hướng dẫn các em kiến thức cơ bản nhất từ chỉnh sửa ảnh trong photoshop, cách tối ưu không gian trong ảnh, sử dụng kỹ thuật cắt vẽ hình ảnh; học được các quy chuẩn về cách phối màu; tạo sự hài hòa tương phản lẫn nhau.

Trong khóa học này, học viên sẽ được học về hai phần mềm chính là photoshop và Illustrator; photoshop được coi là tiền đề, nền móng để học viên có thể vận dụng tốt hơn khóa Illustrator; sau khi hoàn thành hai khóa học, ứng viên có thể tham gia vào các dự án hay công việc liên quan đến thiết kế. Tuy nhiên, để có thể tạo ra các tác phẩm đẹp, phù hợp với định hướng của dự án, ứng viên phải học tập và trau dồi kỹ năng hơn, thực hành nhiều hơn; tăng khả năng sáng tạo và sử dụng màu sắc.

Một hình thức học khác nữa đó là học trên Youtube; bạn có thể chọn xem và tìm hiểu về các khóa học trên phương tiện này; lựa chọn cho mình một người thầy, người cô hay người bạn đồng hành mà bạn cảm thấy phù hợp, đồng cảm về phong cách giảng dạy, phương pháp truyền đạt kiến thức và hướng học tập cá nhân.

Thiết kế đồ họa online
Thiết kế đồ họa online

2. Khóa học thiết kế đồ họa online mang lại lợi ích gì cho bạn?

Khóa học thiết kế đồ họa online mang đến bạn rất nhiều lợi ích; đầu tiên khóa học này dành cho mọi lứa tuổi, giới tính khác nhau. Bạn sẽ không cảm thấy mình quá già hay bị lạc lõng trong không gian lớp học toàn con trai; tại đây, bạn được tự do thể hiện màu sắc, ý kiến và quan điểm cá nhân về nội dung bài giảng; trao đổi với thầy cô về những khúc mắc hay nội dung bài giảng bạn chưa hiểu.

Bạn có thể tiếp thu kiến thức từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, được quen biết với những bạn học khác trên khắp cả nước và trên thế giới; lắng nghe quan điểm, đánh giá, nhận xét của họ về tác phẩm của bạn, từ đó, nâng cơ hơn kỹ năng của bản thân.

Khóa học thiết kế đồ họa online mang lại lợi ích gì cho bạn
Khóa học thiết kế đồ họa online mang lại lợi ích gì cho bạn

Một yếu tố khác cũng vô cùng quan trọng và nổi bật của hình thức này – thời gian. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh về thời gian và địa điểm học tập của bản thân. Không còn phải tham gia vào “trận chiến tắc đường” sau giờ tan ca, vội vã ăn uống để di chuyển đến lớp học; với khóa học online, bạn có thể học tại bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào.

Việc học online sẽ giúp bạn chủ động điều chỉnh thời gian học tập; sắp xếp các công việc cần thực hiện trong ngày một cách hợp lý nhất; nếu trong ngày bạn không thể học vào thời gian đã định (do có việc đột xuất); bạn có thể điều chỉnh việc học sang các khung giờ khác trong ngày, miễn sao bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Đặc biệt, khi tham gia khóa học online, nếu chưa hiểu bài, bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần, việc này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn nếu giáo viên có nhịp giảng nhanh hơn so với tốc độ học của riêng bạn; bám sát bài giảng và làm các bài tập thực hành.

Các bạn lựa chọn theo học thiết kế đồ họa online thường phát triển khả năng của bản thân ở một vài khía cạnh như: phát triển về tố chất sáng tạo; nâng cao năng lực thẩm mỹ; nhanh nhạy với sự thay đổi trong từng chi tiết;…

Khóa học thiết kế đồ họa online, lợi ích
Khóa học thiết kế đồ họa online, lợi ích

Tố chất sáng tạo – điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn được sở hữu; dù là doanh nghiệp sản xuất hay doanh nghiệp dịch vụ; các ứng viên có tố chất sáng tạo thường được nhà tuyển dụng ưu ái và quan tâm hơn trong các cuộc tuyển chọn. Đối với ngành thiết kế đồ họa; đây được xem là yếu tố tiên quyết giúp bạn có thể tồn tại trong lĩnh vực này.

Sử dụng những thứ có sẵn, phát triển để tạo nên các kiệt tác để đời; biến những điều cơ bản, bình thường thành những điều phi thường, vượt ra ngoài suy nghĩ và trí tưởng tượng của người bình thường. Sáng tạo là yếu tố tự nhiên (thiên bẩm); tuy nhiên nếu không chịu rèn dũa, tài nguyên này cũng sớm cạn kiệt; vì vậy, các học viên luôn phải chủ động học tập thêm các kiến thức mới, tham gia vào cộng đồng thiết kế đồ họa, không ngừng nâng cao năng lực và sự phát triển của bản thân.

Năng lực về thẩm mỹ; tham gia khóa học về thiết kế đồ họa online, bạn sẽ được học tập và rèn luyện tư duy về thiết kế, học về sự pha trộn màu sắc, nguyên lý thị giác của con người.

Đặc biệt, có kiến thức về thiết kế đồ họa, bạn chắc chắn không phải lo lắng về cơ hội việc làm của bản thân; bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn định vị thương hiệu trên thị trường; muốn logo, slogan của doanh nghiệp in sâu vào tâm trí người dùng bằng cách sử dụng hình thức quảng bá online như: video clip, ảnh chụp,…

Lợi ích khóa học thiết kế đồ họa online
Lợi ích khóa học thiết kế đồ họa online

Trên đây là bài chia sẻ của mình về “Hướng dẫn cách tìm khóa học thiết kế đồ họa online”, hy vọng bài viết mang đến bạn thông tin hữu ích trong quá trình bạn tìm hiểu về các khóa học thiết kế đồ họa online.

Thử thách

Lựa chọn khóa học kỹ năng công việc online

Lựa chọn khóa học kỹ năng công việc online, tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

Khóa học Kỹ năng công việc online