Trang chủ

Trang chủ/ Khóa học online/ Khóa học của người trưởng thành

Khóa học của người trưởng thành

Trình độ Trình độ: Cơ bản

Chứng chỉ Có cấp chứng chỉ

0
Khóa học của người trưởng thành

dot Bạn sẽ học được gì?

- Những mẹo để học và ôn luyện cho kì thi IELTS
- Cải thiện được kỹ năng: Viết, đảm bảo chính xác về ngữ pháp, phong phú về từ vựng - Bí quyết xử lí các bài thi IELTS để tiết kiệm thời gian làm bài nhưng vẫn đạt được kết quả tốt
- Sở hữu bộ tài luyện thi IELTS để các bạn ôn luyện hằng ngày
- Sẵn sàng cho kỳ thi IELTS

dot Giới thiệu

IELTS Writing 7.5 – Viết bài luận IELTS được đánh giá là một trong những phần thi khó nhất. Bạn đã đủ tự tin chưa? Liệu bạn đã sẵn sàng để chinh phục kĩ năng này chưa?
Ngữ pháp luôn là thử thách lớn trong phần thi viết IELTS. Khóa học Bí quyết đạt IELTS Writing 7.5 chính là khóa học sẽ giúp bạn tự tin hơn, chuẩn bị tốt hơn cho kì thi IELTS sắp tới.Là 1 trong 5 khóa học Tiếng Anh được tìm kiếm nhiều nhất trên Website học trực tuyến KynaLingo. Khóa học này sẽ trang bị đầy đủ các phạm vi ngữ pháp gặp trong kì thi và theo sát các tiêu chí chính xác được tính theo khung đánh giá của phần thi Viết IELTS chuẩn.
Khóa học luyện thi IELTS Writing không chỉ mang lại cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc mà còn tiết lộ cho bạn các tips luyện thi cực hay. Hơn nữa, để đạt band điểm cao như IELTS Writing 7.5 thật không dễ dàng, các bạn cần nhiều hơn nữa những bí quyết, bí kíp giúp các bạn vượt qua những chủ đề mang tính học thuật. Kyna sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
Vì sao chọn khóa học Bí quyết đạt IELTS Writing 7.5 nhỉ?

dot Nội dung khóa học

2 Video 120 giờ
Ảnh trung tâm

Trung tâm hoa ngữ 1

Trung tâm Anh ngữ Aten Aten là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh giao tiếp đầu tiên uy tín hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 8 năm phát triển với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Aten đã giúp hơn 86.000 học viên chinh phục tiếng Anh giao tiếp thành công, trở thành trung tâm tiếng Anh tin cậy của đại đa số người đi làm và sinh viên trên khắp cả nước. Giới thiệu chung về Anh ngữ Aten Anh ngữ Aten (website: https://aten.edu.vn/) được thành lập năm 2012 bởi CEO Bùi Thị Phương với tâm huyết tạo ra một môi trường học tiếng Anh hoàn hảo cho người Việt. Từ 1 cơ sở nhỏ trên phố Nguyễn Chí Thanh, sau hơn 8 năm chuyển mình, Aten đã mở rộng quy mô lên đến 18 chi nhánh, trải dài từ Bắc vào Nam, trở thành trường học đào tạo tiếng Anh giao tiếp tốt hàng đầu Việt Nam.

Đánh giá từ học viên Đánh giá từ học viên

0

( 0 đánh giá )

0%
Sao Sao Sao Sao Sao
0%
Sao Sao Sao Sao Sao
0%
Sao Sao Sao Sao Sao
0%
Sao Sao Sao Sao Sao
0%
Sao Sao Sao Sao Sao

Bình luận

Khóa học liên quan

0 Sao

Số giờ dạy 1 giờ

Số bài dạy 1 bài

480,000đ 500,000đ
Mã giảm giá

Cùng bạn bè học tập để được giảm giá

Thông tin khóa học

Số lượng học viên 7 học viên đã học

Số giờ dạy 120 giờ

Số lượng bài giảng 2 bài

Số lượng tài liệu 100 tài liệu

Số lượng bài tập 100 bài tập

Thời gian cập nhật Cập nhật lần cuối: 07/06/2021

Ảnh giảng viên

Nguyễn Thị a

Profile Giảng viên 1

Nơi làm việc ĐH sư phạm Hà Nội