danh sách Khóa Học Shopee online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

 

Ngày nay có khá nhiều hình thức kinh doanh đa dạng và thu được nhiều lợi nhuận từ bên sàn thương mại điện tử ví dụ như Sendo, Lazada,... và Shopee là một trong các sàn thương mại có thể kiếm ra tiền. Đây là một xu hướng mới tại Việt nam tuy nhiên không phải ai cũng sẽ kiếm được lợi nhuận cao khi có gian hàng trên Shopee. Vậy làm sao để bán được hàng trên shopee hãy cùng khoahoc.timviec365.com.vn tham khảo về các khóa học Shopee online trong bài viết sau.

1. Vì sao nên tham gia khóa học Shopee online?

Hiện nay Shopee đang là một trong các sàn thương mại điện tử khá lớn và uy tín tại Việt Nam. Nó có vai trò kết nối giữa người mua và người bán để hoạt động mua sắm trực tuyến tại nước ta trở nên tiện lợi và an toàn hơn. Tạo được khá nhiều lòng tin khi bán hàng trên Shopee do đó đây là một kênh bán hàng hiệu quả, mở gian hàng không tốn chi phí mà có thể mỗi ngày ra hàng trăm đơn.

Chưa kể đến hiện nay đại dịch covid 19 diễn ra vô cùng phức tạp kéo theo đó và vấn đề giãn cách xã hội đa phần khách hàng sẽ hạn chế các hoạt động đi mua sắm trực tiếp, thay thế vào trong đó là xu hướng mua bán sản phẩm hàng hóa online trên các sàn thương mại điện tử để hạn chế tối đa việc tiếp xúc với người ngoài. Theo như nghiên cứu và khảo sát chung thì có khoảng 50% khách hàng giảm hoạt động ghé đến những siêu thị, cửa hàng tạp hóa và chuyển sang mua sắm online là 25%. Những mặt hàng, sản phẩm đồ dùng thiết yếu trên kênh Shopee tăng trưởng mạnh mỗi ngày 30 tấn.

Khóa học Shopee online
Khóa học Shopee online

Một kết quả được ghi nhận qua các sự kiện ngày siêu mua sắm trên Shopee 99 phút đầu tiên bán ra 45 triệu sản phẩm. Được gửi đến ví người sử dụng hơn 60 triệu voucher trong hai giờ đầu tiên. Với danh dụng phong phú từ thương hiệu, nhà bán hàng uy tín khách hàng dễ tìm kiếm toàn bộ mặt hàng phù hợp nhu cầu của mình.

Có khả năng pr quảng cáo hàng tiêu dùng, sản phẩm phổ biến đến nhiều người, tăng thêm khả năng bán hàng, tốn ít chi phí ngay cả không mất chi phí mà vẫn kéo được traffic dễ dàng. Kênh Shopee hỗ trợ vận chuyển cho nên bên nhà bán cần xác nhận đơn, đăng sản phẩm, đơn vị vận chuyển tới lấy hàng và gửi cho khách hàng. Giao diện thân thiện giúp quản lý dễ dàng, khoa học.

Chưa hết, tính kết nối giữa các khách hàng với nhau trên sàn TMĐT Shopee thì họ sẽ gắn kết lại với nhau qua những hội nhóm trên Facebook để săn mã giảm giá, chia sẻ, review mọi thứ liên quan tới sản phẩm trên Shopee. Vì thế nếu muốn kinh doanh bán hàng trên kênh TMĐT này bạn cần phải tham gia một khóa học Shopee online ngay thôi.

Cách bán hàng
Cách bán hàng

2. Lợi ích và khóa học bán hàng shopee online

2.1. Lợi ích học được từ khóa học shopee online

2.1.1. Biết cách nghiên cứu chọn lựa sản phẩm

- Một số sản phẩm phổ thông như giày dép, quần áo, đồ da dụng, phụ kiện, thực phẩm luôn là các mặt hàng có nhu cầu số lượng lớn quanh năm

- Một số sản phẩm ngách bạn có thể chọn lựa những mặt hàng ít cạnh tranh, ít người bán, nhắm đến một nhóm khách hàng cụ thể như đồ handmade, bigsize, dụng cụ làm bánh,... nhu cầu sử dụng ít do đó không bị tồn kho, không phải ôm hàng, vốn ban đầu ít.

2.1.2. Biết cách cân nhắc giá

Đó chính là điều bạn cần biết và học hỏi khi tham gia khóa học shopee online, yếu tố thu hút người tiêu dùng luôn là giá tiền, nếu như bạn có ưu thế về mức giá thì tỷ lệ chuyển đổi và click sẽ cao hơn. Biết cách tìm hiểu tham khảo giá của mặt hàng cùng loại của các shop này để cân nhắc giá cả đưa ra thị trường, tặng kèm sản phẩm, giảm giá nếu như muốn thu hút nhiều khách hàng.

Khách hàng sẽ không thể tận tay sờ mó cầm nắm sản phẩm qua hình thức mua online do đó họ sẽ cần tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua nó cho nên bạn cần phải mô tả sản phẩm thật chi tiết, chú ý từ khóa seo vì đó cũng sẽ là từ khóa mà khách hàng tìm kiếm tên sản phẩm.

Lợi ích khóa học
Lợi ích khóa học

2.1.3. Biết cách tạo hình ảnh

Sản phẩm có hình ảnh đẹp sắc nét sẽ càng thu hút được người tiêu dùng nhiều hơn do đó cần chọn và chụp các hình ảnh có độ phân giải cao, chất lượng nếu như được hãy đăng tải các hình ảnh trên thực tế của mặt hàng để tạo độ uy tín khi khách hàng xem sản phẩm.

Một vấn đề quan trọng nằm trong kinh doanh shopee đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn cần phải thể hiện thêm sự quan tâm, giải đáp câu hỏi cho người tiêu dùng nếu như bạn muốn họ trung thành với mình, hạn chế để họ đánh giá shop của bạn 1-2 sao nhé.

Tại những khóa học bán hàng shopee online hỗ trợ cho học viên một bộ kiến thức từ các chuyên gia đã có kinh nghiệm dày dặn thực chiến trên sàn thương mại điện tử, giúp bạn bán hàng và thu về ngàn đơn trên shopee.

Biết cách tạo hình ảnh
Biết cách tạo hình ảnh

2.2. Một số khóa học Shopee online nên tham khảo

2.2.1. Khóa học Shopee online tại khoahoc.timviec365.com.vn

Khoahoc.timviec365.com.vn là một trang website chứa rất nhiều khóa học đa dạng, nhiều chủ đề lĩnh vực về cuộc sống, về kỹ năng, về lập trình, it, phát triển cá nhân, hành chính văn phòng và không ngoại lệ là sale và chăm sóc khách hàng trong đó có khóa học shopee online. Dành cho những ai đang có nhu cầu, mong muốn tìm hiểu kiến thức để kinh doanh bán hàng trên sàn thương mại điện tử online. Với đội ngũ giảng dạy đều là người có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực, thời gian học linh động, luôn sẵn sàng giải đáp câu hỏi của bạn, kết hợp lý thuyết và thực hành, còn chần chờ gì mà không đăng ký khóa học của chúng tôi ngay hôm nay.

Khóa học shopee online
Khóa học shopee online

2.2.2. Khóa học Shopee Success System

Khóa học Shopee Success System là khóa học chiến lược xây dựng một hệ thống bán lẻ tự động trên Shopee từ con số 0. Lộ trình trong khóa học này kéo dài gần 5h đồng hồ gồm có 54 bài giảng. Giảng viên sẽ giới thiệu khái quát về tổng quan về thương mại điện tử, thị trường Việt Nam khi mở đầu khóa học. Khóa học này có nội dung chính đi tìm câu trả lời cho câu hỏi bán hàng gì trên Shopee để trở thành top 1 ngành hàng và nhanh giàu nhất. Kiến thức cuối cùng là các kiến thức liên quan tới cách thức nhập hàng để hạn chế rủi ro và được giá tốt. 

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nắm được quy trình kiến thức vận hàng của sàn TMĐT để thành công trong việc kinh doanh. Bên cạnh đó thì học viên cũng sẽ nắm được tất cả các kiến thức có liên quan tới quy trình vận hành đơn, tối ưu chi phí quảng cáo, cách để xây dựng thương hiệu để có thêm cơ hội chiếm lĩnh được trên thị trường kinh doanh bên trang thương mại điện tử.

Khóa học hay
Khóa học hay

2.2.3. Khóa học Xây dựng bộ máy nghìn đơn trên Shopee từ A đến Z

Khóa học này dành cho những ai chưa biết gì và mới tham gia vào TMĐT trên Shopee. Lộ trình khóa học kéo dài hơn 4h gồm có 29 bài giảng, khi mua khóa học này học viên sẽ được sở hữu trọn đời.

Khi bắt đầu khóa học, giảng viên sẽ giúp học viên tìm hiểu khái quát về sàn TMĐT và nguyên nhân vì sao nên chọn kinh doanh khởi nghiệp trên shopee. Kế tiếp bạn sẽ được học cách đăng sản phẩm, tối ưu chi tiết cụ thể để hiện thị đến người tiêu dùng nhiều nhất, nắm được kỹ thuật đăng mặt hàng chuẩn seo, cách cài đặt tên danh mục shop, nắm được những tiêu chí mà khách hàng đánh giá shop yêu thích và cách đặt giá tiền trên shopee.

Trên đây là thông tin về khóa học shopee online mà chúng tôi chia sẻ đến những ai đang quan tâm đến hình thức kinh doanh bán hàng trên shopee. Hy vọng rằng qua bài viết từ khoahoc.timviec365.com.vn bạn sẽ hiểu sâu thêm kiến thức trong việc kinh doanh online và có được hàng nghìn đơn mỗi ngày trên shopee thu được lợi nhuận cao.

Thử thách

Bí kíp khoá học sales chăm sóc khách hàng online

Bạn chưa biết nhiều về các khóa học liên quan đến sales, hay tham khảo ngay bài viết dưới đây của khoahoc.timviec365.com.vn để tìm hiểu thêm về việc chăm sóc khách hàng online.

Khoá học sales chăm sóc khách hàng online