danh sách Khóa Học E Commerce online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Ngày nay, công nghệ số ngày càng phát triển, việc bán hàng qua internet ngày càng trở nên nở rộ. Tuy nhiên, để có thể bán hàng qua internet dễ dàng, bạn cần phải biết cách kinh doanh qua mạng điện tử hay còn gọi là E-commerce. Vì vậy, khóa học E Commerce ra đời, giúp bạn giải quyết những vấn đề về bán hàng qua hình thức này. Cùng tìm hiểu những thông tin về khóa học E Commerce online qua bài viết dưới đây nhé!

1. E Commerce là gì?

E Commerce viết tắt của từ Electronic commerce, còn gọi là thương mại điện tử, là những hoạt động bán hoặc mua các sản phẩm qua giao dịch trực tuyến. Nó tiện lợi đến nỗi, bạn có thể bán bất kỳ sản phẩm nào, vào khoảng thời gian bất kỳ chỉ cần có internet. Đây chính là điểm nổi bật mà những cửa hàng truyền thống không thể có.

Electronic commerce là khóa học về thương mại điện tử
Electronic commerce là khóa học về thương mại điện tử

Một số ngành sử dụng E Commerce là chuyển tiền điện tử, thương mại di động, tiếp thị qua internet, quản lý chuỗi cung ứng, trao đổi dữ liệu điện tử, giao dịch trực tuyến hay hệ thống quản lý hàng tồn kho...

2. Tại sao nên học khóa học E Commerce online?

So với hình thức học truyền thống, khóa học E Commerce online đem đến cho bạn những lợi ích và kiến thức tuyệt vời.

2.1. Lợi ích khi học E Commerce online

2.1.1. Học tập tiện lợi và linh động thời gian

Lợi ích đầu tiên phải kể đến khi học E Commerce online chính là sự tiện lợi mà nó mang lại. Bạn sẽ chẳng mất thời gian di chuyển từ nhà đến lớp học hay từ địa điểm nào đó đến lớp học nữa. Với hình thức học online, bạn chỉ cần ở nhà và chỉ cần có internet ổn định là dễ dàng học tập. Bạn sẽ dễ dàng xem lại bài giảng, nhận thông báo, ghi chú, thảo luận với giảng viên hay các bạn trong lớp nhanh chóng, tiện lợi.

Học tập tiện lợi và linh động thời gian
Học tập tiện lợi và linh động thời gian

Bên cạnh đó, bạn có thể học bất cứ lúc nào mà bạn muốn, học thời gian nào, học ở đâu hay với giảng viên nào đều do bạn chủ động lựa chọn. Đặc biệt, nếu bạn đã đi làm thì các khóa học E Commerce trực tuyến sẽ giúp bạn cân bằng được giữa công việc và việc học cũng như cân bằng được bạn bè, gia đình của mình. Dù bạn có lịch trình bận rộn đến đâu, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 tiếng mỗi ngày và mỗi tuần từ 2-3 buổi là bạn sẽ nhanh chóng thành thạo các kỹ năng kinh doanh bán hàng trên thương mại điện tử.

2.1.2. Tiết kiệm nhiều chi phí

Nếu so sánh với hình thức học offline, học online sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí cần thiết. Đầu tiên phải kể đến chi phí học tập, học trực tuyến sẽ có chi phí rẻ hơn so với học offline. Vì vậy, nếu bạn đắn đo về chi phí thì học online chính là lựa chọn hợp lý. Đồng thời, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí ăn uống, xăng xe đi lại, chỉ cần ngồi ở nhà là có thể học tập thoải mái.

2.1.3. Bảo vệ sức khỏe bản thân

Bạn đang lo lắng bị nhiễm bệnh trong mùa dịch này? Vậy thì bạn nên lựa chọn học E Commerce online. Bạn sẽ hạn chế được tiếp xúc với những người khác một cách tối đa nhất có thể. Do đó, khi mà tình hình dịch bệnh đang căng thẳng như hiện nay thì lựa chọn tuyệt vời nhất chính là học E Commerce online.

Bảo vệ sức khỏe bản thân
Bảo vệ sức khỏe bản thân

Mặt khác, bạn sẽ không cần lo lắng đến điều kiện thời tiết như nắng to, mưa bão mà vẫn ra khỏi nhà đi học, hay tình trạng tắc đường, khói bụi ô nhiễm cũng chẳng tồn tại. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính và ngồi tại nhà học tập, bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

2.1.4. Thoải mái bày tỏ quan điểm

Khác với hình thức học trên lớp, học online giúp cho những học viên nhút nhát hay có tính hướng nội có thể thoải mái trao đổi, tương tác với các học viên nhiều hơn. Bạn có thể bày tỏ quan điểm cá nhân của bản thân mà tham gia thảo luận với giảng viên dễ dàng.

Có nhiều người cảm thấy, khi học online, họ sẽ tự do bày tỏ quan điểm cá nhân mà không sợ bị phán xét. Bạn sẽ chẳng lo những ánh nhìn của người khác về bản thân và tự tin phát biểu các ý kiến trong lớp học.

2.1.5. Phù hợp với mọi đối tượng

Dù bạn là người có đam mê kinh doanh và mới bắt đầu tìm hiểu về bán hàng, kinh doanh trên E Commerce, hay bạn là người có ý định muốn làm việc tại các công ty về E Commerce? Hoặc bạn đang là sinh viên muốn bắt đầu tìm hiểu về E Commerce? Dù bạn thuộc đối tượng nào, bạn đều có thể học E Commerce online chỉ cần có sự cố gắng và nỗ lực.

Phù hợp với mọi đối tượng
Phù hợp với mọi đối tượng

2.2. Kiến thức nhận được khi học E Commerce online

Về cơ bản, khi học E Commerce, bạn sẽ nhận được những kiến thức về thương mại điện tử không khác học offline là bao. Đầu tiên, bạn sẽ học các kiến thức cơ bản về  E Commerce như kiến thức, tương lai ngành E Commerce, các mô hình kinh doanh, cách xây dựng thương hiệu và tăng trưởng doanh số.

Tiếp đến, bạn sẽ học cách tối ưu hóa các từ khóa về sản phẩm, cách chạy quảng cáo các từ khóa, phát triển shop và phát triển các sản phẩm khác. Các kiến thức về cách thiết lập các cửa hàng điện tử trên Shopify, eBay, Amazon,... các lợi ích khi sử dụng DropShipping.

3. Tìm khóa học E Commerce online ở đâu?

Để tìm kiếm khóa học E Commerce trực tuyến, bạn có thể truy cập vào các trang mạng xã hội, nhập tên khóa học và ấn tìm kiếm. Các kết quả trả về cho bạn và bạn chỉ cần lựa chọn khóa học E Commerce phù hợp với nhu cầu, học phí và mong muốn của bạn.

Hoặc bạn có thể hỏi thăm bạn bè, người thân xem có ai đang học hoặc biết khóa học nào về E Commerce hay không, nếu họ biết họ sẽ chỉ cho bạn. Với cách tìm kiếm này khá an toàn, vì nếu bạn bè của bạn đã trải nghiệm khóa học thì họ sẽ có đánh giá khách quan hơn, giúp bạn tìm được lựa chọn phù hợp.

Tìm khóa học E Commerce online đơn giản
Tìm khóa học E Commerce online đơn giản

Cách thứ ba, bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trên Google các website cung cấp khóa học về E Commerce. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và tin cậy để gửi gắm bản thân và học hỏi cách bán hàng qua thương mại điện tử nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để học E Commerce online, bạn có thể lựa chọn trang web khoahoc.timviec365.com.vn. Đây là trang web cung cấp cho bạn những khóa học về thương mại điện tử, cách bán hàng và những bí quyết kinh doanh để nhanh chóng thành công.

Với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng và có nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy về E Commerce, bạn hoàn toàn yên tâm khi học tập tại đây. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên tuy rất chất lượng nhưng học phí hoàn toàn hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng tham gia học tập, đảm bảo mức chi phí bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với kiến thức mà bạn nhận được.

Học phí tại website hoàn toàn hợp lý
Học phí tại website hoàn toàn hợp lý

Đồng thời, khi học tại khoahoc.timviec365.com.vn, bạn có thể nhanh chóng tự tay mở cho mình một kênh bán hàng thương mại điện tử. Nếu bạn vẫn chưa thành thạo, các giảng viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình cho tới khi bạn có thể tự thành lập cho mình một kênh bán hàng E Commerce.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được những kiến thức cần thiết về khóa học E Commerce online. Học E Commerce đem đến cho bạn nhiều lợi ích và kiến thức nhất định, giúp bạn có thể tự tay thành lập cho mình một kênh bán hàng riêng. Đồng thời, bạn cũng sẽ học được các chiến lược kinh doanh trên E Commerce và cách để tối ưu các từ khóa về sản phẩm, thu hút được khách hàng. Đăng ký tham gia khóa học E Commerce ngay nhé!

Thử thách

Khóa học 3D online

Bạn đang có ý định học thiết kế đồ họa 3D nhưng vẫn chưa nắm được những thông tin về khóa học này? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được những thông tin về khóa học 3D online nhé!

Khóa học 3D online