danh sách khoá học Tin học văn phòng online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Tin học văn phòng

khóa học pp

icon đánh giá 5

icon video 2 bài

khóa học pp

icon giảng viên Chim Sẻ Đi Nắng

icon chức vụ Giảng viên

500,000đ 400,000đ

Khóa học kỹ năng excel

icon đánh giá 0

icon video 1 bài

Khóa học kỹ năng excel

icon giảng viên Công ty OKERAP chi nhánh 1 thành phố Hồ Chí Minh

icon chức vụ Giảng viên

800,000đ 700,000đ

EXCEL

icon đánh giá 0

icon video 1 bài

EXCEL

icon giảng viên Trần Thị Hạnh

icon chức vụ Giảng viên

500,000đ

Khóa học tiếng trung

icon đánh giá 5

icon video 1 bài

Khóa học tiếng trung

icon giảng viên Phạm Lê Tú Anh

icon chức vụ Giảng viên

10,000,000đ 9,990,000đ

1

Tin học văn phòng là một trong những kỹ năng cần thiết trong công việc của chúng ta. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, bất kỳ công việc nào cũng cần đến kỹ năng ấy. Vậy nếu trong trường hợp bạn không biết các kỹ năng tin học văn phòng thì sao? Câu trả lời đó là bạn cần phải nhanh chóng đăng ký một khóa học tin học văn phòng online. Hiện nay trên website của khoahoc.timviec365.com.vn có rất nhiều khóa học tin học văn phòng online bổ ích đang chờ bạn.

1. Đặc điểm của khóa học tin học văn phòng online

Chúng ta đều biết rằng những kỹ năng tin học văn phòng đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc. Nếu như không có những kỹ năng tin học văn phòng thì rất khó có thể hoàn thành tốt và nhanh chóng các công việc được giao. Hiểu được điều đó, các khóa học về tin học văn phòng được ra đời, dưới hai hình thức chính là học offline và online, hay còn gọi là học trực tiếp và học trực tuyến.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào hình thức học online, để cùng nhau tìm ra những ưu điểm mà khóa học tin học văn phòng online đem lại. Có rất nhiều lý do khiến cho chúng ta nên chọn khóa học tin học văn phòng online thay vì offline. Liệu bạn có đoán được những lý do này không?

Đặc điểm của khóa học tin học văn phòng online
Đặc điểm của khóa học tin học văn phòng online

Trước hết, hầu hết những người tham gia các khóa học này đều là người đã trưởng thành và có công việc cụ thể. Công việc của họ hầu hết sẽ diễn ra vào ban ngày, từ sáng cho đến cuối buổi chiều. Chính vì vậy nên họ không thể tham gia vào các khóa học văn phòng vào ban ngày được. Thêm vào đó, sau khi kết thúc công việc, họ có thể bận các công việc như việc gia đình, việc cá nhân. Việc đi học thực sự là một việc nan giải đối với người trưởng thành.

Những khóa học online được thiết kế sao cho giải quyết được hết những khó khăn và cản trở đó. Thay vì việc phải đến các trung tâm vào những giờ giấc cụ thể, họ có thể chọn và đặt lịch học mà mình muốn. Như vậy có thể sắp xếp thời gian một cách khoa học cũng như phù hợp với giờ giấc của bản thân.

Khóa học Tin học văn phòng online rất cần thiết
Khóa học Tin học văn phòng online rất cần thiết

Một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng khiến cho các khóa học tin học văn phòng online lên ngôi đó là tình trạng dịch bệnh ngày nay. Diễn biến của dịch bệnh khó lường đã khiến cho các trung tâm dạy tin học không thể mở cửa. Nắm bắt được điều đó, họ mở các khóa học trực tuyến cho những người có nhu cầu đăng ký học.

Các khóa học trực tuyến vô cùng tiện lợi ở điểm bạn sẽ không phải mất công di chuyển sang trung tâm. Chỉ cần đợi đến giờ học, sau đó mở máy lên theo dõi bài giảng. Với khóa học Tin học văn phòng online thì tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính truy cập internet. Bạn có thể vừa theo dõi bài hướng dẫn cũng như vừa thao tác theo.

Khóa học tin học online rất thuận tiện
Khóa học tin học online rất thuận tiện

Khóa học tin học văn phòng online thường diễn ra trong thời gian không quá dài, có số lượng buổi nhất định. Các kỹ năng bạn được dạy sẽ liên quan đến những gì cơ bản nhất, phục vụ cho công việc văn phòng của bạn. Có thể kể đến các kỹ năng như soạn thảo văn bản tại Word, sử dụng Excel tính toán hay thực hiện tạo lập một bản thuyết trình tại Power Point.

Mục đích của khóa học Tin học Văn phòng online không phải dạy bạn những kỹ năng cao siêu về tin học mà là những kỹ năng cơ bản nhất. Vì vậy nếu muốn học chuyên sâu hơn, bạn nên tìm kiếm những khóa học chuyên sâu khác.

2. Cách tìm kiếm khóa học tin học văn phòng online

Có nhiều cách để tìm kiếm các khóa học Tin học văn phòng online, bạn có thể tìm qua mạng xã hội, qua công cụ tìm kiếm google… Nhưng hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn một cách tìm kiếm nhanh chóng và hữu ích nhất, đó chính là tìm kiếm qua các website cung cấp các khóa học online.

Cách tìm kiếm khóa học tin học văn phòng online
Cách tìm kiếm khóa học tin học văn phòng online

Hiện nay, có rất nhiều các website cung cấp cho bạn các khóa học online khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm không chỉ một mà còn rất nhiều các khóa học về các kỹ năng khác nhau. Điểm cần lưu ý nhất khi bạn thực hiện cách tìm kiếm này đó chính là phải chọn lọc các website uy tín. Trong đầu bạn đã nảy lên một cái tên nào chưa, nếu chưa thì tôi sẽ giới thiệu cho bạn website khoahoc.timviec365.com.vn – một trong những website uy tín hàng đầu.

Nghe cái tên khoahoc.timviec365.com.vn có lẽ sẽ nhiều bạn cảm thấy quen thuộc. Bởi lẽ khóa học này tuy mới nhưng nhận được rất nhiều lời nhận xét tích cực từ phía các học viên cũng như người dạy học.

3. Điểm vượt trội của website khoahoc.timviec365.com.vn

- Thiết kế khoa học, bố cục hợp lý

Ngay khi vào website của khoahoc.timviec365.com.vn, tôi đã ấn tượng với cách thiết kế và bố cục của website. Nhìn tổng thể thì website có cách sắp xếp rất khoa học, tạo cảm giác dễ thao tác và dễ thực hiện. Website có màu chủ đạo là xanh dương, khiến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu và thoải mái.

Ngay khi truy cập vào website của khoahoc.timviec365.com.vn là bạn đã thấy xuất hiện một thanh công cụ và thanh tìm kiếm. Thanh tìm kiếm được đặt nổi bật ở phía giữa của website, học viên có thể dễ dàng tìm thấy và thực hiện thao tác tìm kiếm. Chỉ cần nhập thông tin là website sẽ tự động đưa ra cho bạn rất nhiều kết quả khác nhau. Thời gian thao tác cũng chỉ gói gọn trong một vài giây.

Website chứa thông tin chính xác
Website chứa thông tin chính xác

- Thông tin đầy đủ, chính xác

Sau khi thực hiện tìm kiếm khóa học mong muốn, bạn có thể thấy các kết quả hiện ra. Tùy ý click vào một kết quả bạn sẽ tìm kiếm được các thông tin liên quan đến khóa học đó bao gồm giới thiệu khóa học, giá cả, nhận xét và đánh giá về khóa học và nhiều các thông tin khác nữa. Từ đó, bạn có thể so sánh các khóa học với nhau để đưa ra sự chọn lựa dễ dàng nhất.

Đây cũng là điểm phân biệt giữa các website uy tín và không uy tín. Các website uy tín sẽ cung cấp cho bạn khối lượng thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Còn các website lừa đảo sẽ không muốn hoặc cung cấp thông tin sai sự thật.

- Đa dạng các tính năng:

Website có rất nhiều tính năng khác nhau, nhưng chúng ta sẽ đề cập đến hai loại tính năng, một là tính năng dành cho học viên và hai là tính năng dành cho những tổ chức, cá nhân kinh doanh các khóa học.

Website có đa dạng tính năng
Website có đa dạng tính năng

Trước hết, khi truy cập với tư cách là học viên, bạn có thể dễ dàng thực hiện tìm kiếm khóa học bằng hai cách. Cách thứ nhất là gõ trực tiếp tên của khóa học vào thanh công cụ tìm kiếm. Ví dụ “khóa học Tin học văn phòng online”, là website đã đưa ra cho bạn rất nhiều kết quả khác nhau rồi. Cách thứ hai đó là tìm kiếm trên thanh công cụ. Nhìn lên thanh công cụ ở đầu website bạn sẽ thấy có nhiều mục khác nhau. Bạn click vào phần “khóa học online”, sau đó chọn “Tin học văn phòng”, như vậy là đã hoàn thành thao tác tìm kiếm khóa học Tin học văn phòng online rồi.

Một tính năng đặc biệt khác mà chỉ có ở website của này đó là tính năng đăng ký học chung. Với tính năng này, bạn có thể rủ bạn bè của mình học cùng, đồng thời lại có thể được giảm học phí nữa chứ.

Tính năng thứ hai là dành cho những người muốn kinh doanh khóa học. Có lẽ bạn nghĩ rằng để trở thành đối tác của website sẽ rất phức tạp, nhưng với website khoahoc.timviec365.com.vn thì không. Nhìn lên thanh công cụ, bạn sẽ thấy mục “Đăng tin”, click vào đó trang sẽ xuất hiện ra một bản đăng ký để bạn điền thông tin vào. Sau khi hoàn thiện bản đăng ký là bạn đã trở thành đối tác của website và có thể bắt đầu đăng thông tin về khóa học được rồi.

Khóa học tin học văn phòng online quả thật rất quan trọng trong công việc của chúng ta. Vì vậy bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay cho mình một suất tại website của khoahoc.timviec365.com.vn.

Thử thách

Khóa học Marketing online

Bạn có thể tham khảo các thông tin về khóa học Marketing online trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Đây cũng là một trong những khóa học được nhiều người quan tâm nhất.

Khóa học Marketing Online