danh sách khoá học Phần mềm online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Phần mềm

Khóa học online 2

icon đánh giá 5

icon video 1 bài

Khóa học online 2

icon giảng viên Giảng viên Tuấn

icon chức vụ Giảng viên

10,000đ 9,800đ

Khóa học Toán cao cấp

icon đánh giá 0

icon video 1 bài

icon chức vụ Giảng viên

120,000đ

testing

icon đánh giá 0

icon video 1 bài

testing

icon giảng viên Chim Sẻ Đi Nắng

icon chức vụ Giảng viên

testing 2

icon đánh giá 5

icon video 2 bài

testing 2

icon giảng viên Chim Sẻ Đi Nắng

icon chức vụ Giảng viên

100,000đ 90,000đ

Khóa học 1

icon đánh giá 1

icon video 1 bài

Khóa học 1

icon giảng viên Nguyễn Thị Mo

icon chức vụ Giảng viên

100,000đ

KHóa học zbrush

icon đánh giá 0

icon video 1 bài

KHóa học zbrush

icon giảng viên Chim Sẻ Đi Nắng

icon chức vụ Giảng viên

1,000,000đ 900,000đ

12>

Bạn đang muốn tìm hiểu về công việc kỹ sư phần mềm hoặc đang làm việc trong lĩnh vực này và bạn đang muốn trau dồi thêm kiến thức cho bản thân mình nhưng lại không có quá nhiều thời gian để theo học các khóa học dài hạn ở những trung tâm hay trường học. Đừng quá lo lắng, hiện tại website khoahoc.timviec365.com.vn có cung cấp đầy đủ những khóa học Phần mềm online chất lượng để bạn có thêm được rất nhiều kiến thức mà còn có thể theo học bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy cùng tìm hiểu xem trang web này có gì mà thú vị đến như vậy?

1. Tìm kiếm dễ dàng và thuận tiện

Đối với lĩnh vực phần mềm thì hiện nay để tìm được một nơi chỉ dạy thật sự không khó bởi có rất nhiều khóa học online được quảng cáo một cách tràn lan trên các trang mạng. Tuy nhiên để tìm được một trang web uy tín, có đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng thì thật sự rất khó. Thế nhưng bạn đừng lo lắng, bởi khoahoc.timviec365.com.vn là một trang web tuyển chọn hầu hết toàn những giảng viên chất lượng, cung cấp những bài giảng, giáo trình giảng dạy vô cùng uy tín và đã được kiểm chứng.

Tìm kiếm dễ dàng và thuận tiện
Tìm kiếm dễ dàng và thuận tiện

Bạn chỉ cần lên Google gõ tìm kiếm với từ khóa khoahoc.timviec365.com.vn thì ngay lập tức sẽ hiện ra trang web ở ngay trên đầu của mục tìm kiếm. Khi đó bạn chỉ cần click chuột vào đường dẫn trên đầu đó để tiến vào trang web cung cấp khóa học chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Trong phần trang chủ sẽ có những phần mục để giúp bạn tìm kiếm cho mình các khóa học phần mềm online thuận tiện như có thanh tìm kiếm, các mục khóa học được phân chia rõ ràng, các top khóa học thịnh hành, được nhiều người ưa thích chọn học. Bên cạnh đó cũng có phần blog để các học viên hoặc giảng viên chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và bàn luận, trao đổi về các khóa học mà mình đã theo học.

2. Đa dạng các khóa học để bạn tự do lựa chọn theo nhu cầu

Đặc điểm nổi bật của trang web đó là cung cấp rất nhiều các khóa học với đa dạng lĩnh vực chuyên sâu trong ngành phần mềm. Cụ thể trang web cung cấp những khóa học như khóa học Zbrush, khóa học FL Studio, Khóa học Vba, Khóa học Sketchnote.

Đa dạng các khóa học để bạn tự do lựa chọn theo nhu cầu
Đa dạng các khóa học để bạn tự do lựa chọn theo nhu cầu

Mỗi khóa học sẽ có những người giảng viên chất lượng riêng tham gia soạn thảo giáo trình, phân bổ thời lượng học và đào tạo riêng cho từng khóa khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích cá nhân của bản thân mình, tùy theo mong muốn bạn đang muốn bổ sung thêm kiến thức ở phần nào thay vì phải theo học cả một khóa học dài, ngoài ra bạn còn có thể đăng ký nhiều khóa học khác nhau để bổ sung đa dạng kiến thức về phần mềm. 

Tại đây các khóa học đều được giảng dạy online hoàn toàn cho nên bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối internet.

Bạn còn có thể lựa chọn thời lượng giảng dạy mỗi khóa học theo các cấp độ tùy thuộc vào mục đích của cá nhân mình như: dưới 3 tiếng, từ 3 tiếng cho đến 24 tiếng, dưới 3 ngày hoặc trên 3 ngày.

Bạn còn có thể lựa chọn học theo các cấp độ khác nhau từ cấp độ cơ bản nhất cho đến cấp độ nâng cao và cuối cùng là theo học ở cấp độ chuyên sâu.

Bạn còn có thể lựa chọn học theo các cấp độ khác nhau
Bạn còn có thể lựa chọn học theo các cấp độ khác nhau

Mọi nhu cầu về quá trình học của bạn đều được cung cấp sẵn trên trang web, vô cùng thuận tiện cho bạn trong quá trình tìm kiếm và theo học tại đây.

3. Thông tin khóa học, giảng viên đều được cung cấp đầy đủ, uy tín

Một vấn đề trước khi tham gia vào bất kì khóa học nào, đặc biệt là việc đăng ký học online trên mạng đó là về chất lượng của khóa học và chất lượng của người giảng viên tham gia giảng dạy đó.

Bạn chỉ cần click chọn vào một khóa học phần mềm online bất kỳ thì sẽ được chuyển sang một trang thông tin khác, tại đó có hiện chi tiết về khóa học online mà bạn vừa chọn bao gồm có tên khóa học, thông tin chi tiết về khóa học, trình độ đào tạo đầu ra của khóa học nà, sau khi hoàn thành khóa học đó thì bạn còn được cung cấp cả chứng chỉ chứng nhận đã tốt nghiệp khóa học tại đây, ngoài ra cũng có cả ngày khai giảng của khóa học để bạn nắm bắt được độ mới - cũ của khóa học.

Thông tin khóa học, giảng viên đều được cung cấp đầy đủ, uy tín
Thông tin khóa học, giảng viên đều được cung cấp đầy đủ, uy tín

Ở phía dưới của khóa học mà bạn vừa chọn vào sẽ là phần thông tin chung về khóa học phần mềm online đó. Tại đó sẽ là những giới thiệu một cách khái quát về khóa học phần mềm online, bạn sẽ thu nạp được những kiến thức, kỹ năng gì sau khi tốt nghiệp khóa học, khóa học đem đến những kiến thức hay những mẹo gì giúp ích cho bạn trong công việc thiết kế phần mềm,...

Tiếp đến là về nội dung của khóa học cũng được cung cấp cho bạn hiểu rõ hơn về thời gian biểu của chương trình học, nội dung của chương trình học, các chương có trong chương trình học để bạn nắm bắt được tiến trình theo học tại khóa học này để bạn có thể chuẩn bị thật tốt khi tham gia các buổi học.

Khi hoàn thành khóa học thì các học viên cũng có thể để lại feedback, đưa ra những nhận xét và đánh giá đối với khóa học mà mình chọn cũng như là giảng viên giảng dạy của khóa học phần mềm online đó nữa. Đây cũng là một yếu tố khá hay của trang web để trước khi bạn chọn đăng ký khóa học nào thì có thể lướt xuống dưới để xem bình luận, nhận xét của học viên xem độ uy tín của khóa học ra sao rồi mới quyết định đăng ký theo học.

Không chỉ có thông tin về khóa học được đăng tải đầy đủ mà thông tin về người giảng viên cũng được cung cấp hết sức uy tín, không sót điều gì để bạn có thể cân nhắc lựa chọn tham gia khóa học.

Phần thông tin của giảng viên, giáo viên tham gia giảng dạy sẽ được đăng tải đầy đủ về thông tin cá nhân như họ và tên, nơi làm việc của giảng viên, số lượng khóa học mà giảng viên đó tham gia giảng dạy từ trước đến nay, số giờ mà giảng viên đó đã đứng lớp giảng dạy, số lượng sao mà giảng viên đó nhận được từ học viên đánh giá, CV của giảng viên đó và đi kèm theo là một số bài giảng mẫu có sẵn để bạn có thể xem và học thử trước khi đưa ra quyết định đăng ký tham gia khóa học đó.

Phần thông tin của giảng viên tham gia giảng dạy sẽ được đăng tải đầy đủ
Phần thông tin của giảng viên tham gia giảng dạy sẽ được đăng tải đầy đủ

Về kỹ năng và chuyên môn của người giảng viên cũng được cung cấp trên trang web không thiếu một điều gì từ kỹ năng chuyên ngành, kỹ năng mềm, kinh nghiệm giảng dạy, sở thích và đam mê cũng được giảng viên chia sẻ lên đây. Nếu như bạn cảm thấy giảng viên nào đem lại sự hào hứng cho quá trình học tập của mình thì bạn có thể lựa chọn tham gia khóa học của giảng viên đó.

Các thông tin như bằng cấp, kinh nghiệm trong giảng dạy hay thành tích mà giảng viên đó đã đạt được cũng sẽ được public hoàn toàn trên trang web. Như vậy đã đủ độ uy tín đối với bạn chưa nhỉ?

4. Những lợi ích của việc học online tại khoahoc.timviec365.com.vn

Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi tham gia khóa học online thay vì phải cắp cặp đến các trung tâm để theo học một khóa học dài 2 - 4 tiếng tại đó. Chưa kể quá trình di chuyển từ nhà bạn đến trung tâm để học sẽ gặp nhiều vấn đề như tắc nghẽn hoặc vấn đề khác liên quan đến an toàn giao thông sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian và công sức quý báu của bạn. Bây giờ bạn chỉ cần đăng ký một khóa học phần mềm online tại khoahoc.timviec365.com.vn là bạn có thể theo học khóa học mình yêu thích ở bất cứ thời điểm nào trong ngày mà bạn rảnh ví dụ như lúc ăn cơm, lúc nghỉ giải lao hoặc có thể mở nghe trước khi đi ngủ vô cùng tiết kiệm thời gian. Bạn cũng không bị gò bó tại một chỗ để học mà bạn có thể nằm học, đứng học, vừa di chuyển vừa nghe giảng cũng vẫn được.

Những lợi ích của việc học online
Những lợi ích của việc học online

Chưa hết, khi đăng ký khóa học online tại khoahoc.timviec365.com.vn bạn sẽ còn được hưởng cho mình nhiều các ưu đãi, khuyến mãi trong quá trình học và trong tương lai nếu muốn học sang khóa khác nữa.

Vì không phải chịu ảnh hưởng của việc thuê cơ sở giảng dạy và trang thiết bị nên mức giá của các khóa học cũng được giảm đi nhiều, tiết kiệm cho bạn mức tài chính tối đa.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc khi bạn muốn tìm kiếm khóa học phần mềm online tại khoahoc.timviec365.com.vn. Hy vọng qua đây bạn có thể chọn cho mình một khóa học ưng ý và tiếp thu được thật nhiều kiến thức cho bản thân mình.

Thử thách

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE

Chi tiết về cách đăng ký và những lợi ích mà bạn có được khi đăng ký khóa học tiếng Trung online sẽ được chia sẻ chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG ONLINE