danh sách khoá học Tiếng Anh online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Tiếng Anh

test tt

icon đánh giá 0

icon video 0 bài

test tt

icon giảng viên Nguyễn Minh

icon chức vụ Trung tâm

1,000,000đ

tiếng anh cho người mất gốc

icon đánh giá 0

icon video 1 bài

icon chức vụ Giảng viên

1,000,000đ 900,000đ

IELTS

icon đánh giá 0

icon video 0 bài

IELTS

icon giảng viên ALIX

icon chức vụ Trung tâm

IELTS 123

icon đánh giá 0

icon video 0 bài

icon chức vụ Trung tâm

5,000,000đ

KỸ NĂNG NGHE

icon đánh giá 3

icon video 0 bài

icon chức vụ Trung tâm

5,000,000đ

TOEICS

icon đánh giá 0

icon video 1 bài

TOEICS

icon giảng viên Công ty OKERAP chi nhánh 1 thành phố Hồ Chí Minh

icon chức vụ Giảng viên

300,000đ

Bạn đang mong muốn học tập và bổ sung thêm vốn kiến thức tiếng Anh cho mình nhưng lại không có thời gian để đến các trung tâm hoặc đi học riêng ở ngoài do khoảng cách xa. Đừng quá lo lắng, tại trang web khoahoc.timviec365.com.vn sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các khóa học tiếng Anh online để bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Hãy cùng tìm hiểu xem website này có gì thú vị đến vậy nhé.

1. Hướng dẫn tìm kiếm trang web cung cấp khóa học online

Việc tìm kiếm khóa học tiếng Anh online hiện nay trên mạng không phải là điều quá khó. Tuy nhiên để tìm được một website uy tín, đảm bảo về trình độ và kỹ năng giảng dạy thì lại không hề đơn giản chút nào. Và điều đó chỉ có thể có tại website khoahoc.timviec365.com.vn.

Hướng dẫn tìm kiếm trang web cung cấp khóa học online
Hướng dẫn tìm kiếm trang web cung cấp khóa học online

Bạn có thể lên google gõ vào thanh tìm kiếm “khoahoc.timviec365.com.vn” thì ngay lập tức kết quả trả về sẽ là trang web cung cấp khóa học online này ngay trên đầu.

Lúc này bạn chỉ cần click vào đường dẫn có tên trang web để truy cập vào trang chủ của website khoahoc.timviec365.com.vn. Khi vào trang chủ bạn sẽ thấy một giao diện vô cùng thân thiện và trẻ trung gồm có các mục ở trên cùng như: Trang chủ, Khóa học online, Khóa học offline, Học viên và blog chia sẻ kinh nghiệm. Bên dưới là một thanh tìm kiếm giúp bạn có tìm tất cả những khóa học mà bạn mong muốn theo học online hoặc học offline. Khi gạt xuống phần dưới thì sẽ xuất hiện các Top khóa học online đang được nhiều người sử dụng và đánh giá cao trên trang web để bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu theo học.

2. Thoải mái chọn lựa khóa học theo nhu cầu cá nhân

Một ưu điểm của website này khi bạn tìm kiếm khóa học tiếng Anh online tại đây đó là có rất nhiều những sự lựa chọn dành cho bạn, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn. Cụ thể trên website cung cấp đầy đủ khóa học online và cả offline để bạn có thể học vào những lúc rảnh rỗi. Danh sách các khóa học vô cùng nhiều bao gồm: Khóa học tiếng Anh giao tiếp; Khóa học IELTS; Khóa học Toeic; Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc; Khóa học ngữ pháp tiếng Anh; Khóa học Writing online; Khóa học IELTS 6.5; Khóa học luyện các phát âm tiếng Anh;...

Thoải mái chọn lựa khóa học theo nhu cầu cá nhân
Thoải mái chọn lựa khóa học theo nhu cầu cá nhân

Không chỉ có vậy, bạn còn có thể lựa chọn cho mình những khóa học theo tỉnh hoặc thành phố mà mình đang ở để thuận tiện hơn trong việc tiếp cận giọng địa phương. Không chỉ có vậy, bạn còn được lựa chọn trình độ của khóa học tiếng Anh online theo các cấp độ từ cơ bản, nâng cao, chuyên sâu hoặc mọi cấp độ tùy ý thích.

Ngoài ra học phí cũng là điều được nhiều học viên quan tâm nên trên website cũng đã phân chia rõ ràng thêm các mục chọn lọc như: Miễn phí hoặc đang có khuyến mãi.

Bạn cũng có thể lựa chọn những khóa học theo thời gian mới nhất hoặc khóa học nổi bật nhất trên hệ thống để theo học.

Thực sự mọi nhu cầu của một học viên đi tìm kiếm khóa học online hầu như đều được thiết lập trên website tìm kiếm khóa học này rồi.

Đáp ứng mọi nhu cầu của học viên
Đáp ứng mọi nhu cầu của học viên

3. Mọi thông tin đều rõ ràng, uy tín

Khi tìm kiếm một khóa học nào đó thì điều đầu tiên mà các học viên quan tâm đến đó là chất lượng giảng dạy của giáo viên đó. Đối với khoahoc.timviec365.com.vn thì đây là điều bạn không cần phải lo nghĩ bởi ở đây luôn cung cấp những khóa học đạt tiêu chuẩn cao cùng với những giảng viên uy tín có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy.

Làm thế nào để học viên biết được điều đó?

Ngay khi bạn click lựa chọn một khóa học tiếng Anh online nào đó thì ngay lập tức sẽ được điều hướng sang trang thông tin chi tiết về khóa học online đó. Tại đây bạn sẽ được cung cấp đầy đủ về tên khóa học, trình độ đào tạo của khóa học, có được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học hay không, ngày khai giảng của khóa học online đó. 

Mọi thông tin đều rõ ràng, uy tín
Mọi thông tin đều rõ ràng, uy tín

Bên dưới là thông tin chung về khóa học, tại đây sẽ giới thiệu sơ lược về khóa học tiếng Anh online mà bạn chọn lựa, bạn sẽ có được kiến thức gì sau khóa học, bạn sẽ đạt trình độ ra sao sau khi kết thúc khóa học này, khóa học sẽ trang bị cho bạn những mẹo, kiến thức hay kỹ năng gì,...

Kế tiếp là về nội dung khóa học cũng được trình bày vô cùng chi tiết về thời gian biểu, chương trình học, nội dung các chương để bạn có thể chuẩn bị thật tốt khi nhập học.

Một điều rất thú vị đó là các học viên có thể tự đánh giá về kết quả mà khóa học đó mang lại cho mình ở bên dưới trang web. Như vậy trước khi bạn chọn mua khá học nào thì có thể kiểm tra xem mức độ uy tín của khóa học đó thông qua những phản hồi từ học viên trước.

Đó là về khóa học tiếng Anh online, còn về giảng viên tham gia giảng dạy thì cũng đều được chọn lựa rất uy tín và được cung cấp thông tin một cách đầy đủ để bạn kiểm tra.

Giảng viên đào tạo chất lượng cao
Giảng viên đào tạo chất lượng cao 

Trong phần thông tin giảng viên sẽ có ảnh đại diện rõ ràng của giảng viên đó, kèm theo là những thông tin cá nhân như Họ và tên; địa chỉ làm việc; Số khóa học đã giảng dạy; Số giờ tham gia giảng dạy; Số sao được đánh giá về giảng viên đó; link CV của giảng viên cùng với bài giảng mẫu để bạn có thể xem tham khảo xem giảng viên này có phong cách giảng dạy, cách diễn đạt ra sao có đúng ý muốn của bạn hay không?

Kế tiếp bên dưới là phần giới thiệu về bản thân của giảng viên đó, ở đây họ sẽ trình bày kỹ hơn về trình độ chuyên môn, kỹ năng của bản thân cùng với một vài thông tin khác có thể như sở thích hoặc đam mê. Nếu bạn thấy hứng thú thì có thể lựa chọn để trao đổi với giảng viên này qua các khóa học online.

Không chỉ có vậy, thông tin về giảng viên cũng được cung cấp một cách hết sức chi tiết về các phần như Kinh nghiệm giảng dạy ra sao; đã có thành tích gì trong giảng dạy; đạt bằng cấp hay chứng chỉ gì; trình độ tiếng Anh ra sao?

4. Những lợi ích bạn có được khi tham gia khóa học online

Bạn có thể tiết kiệm thời gian một cách đáng kể khi đăng ký tham gia khóa học online. Bạn sẽ không phải vất vả chạy xe, lao vào những con đường tắc nghẽn để đến các trung tâm đào tạo, giảng dạy tiếng Anh như trước đây. Bây giờ bạn chỉ cần ngồi ở nhà, chuẩn bị cho mình những món đồ ăn vặt yêu thích và bật máy tính hay bất cứ thiết bị điện tử nào có kết nối internet là đã có thể trao đổi và học tập cùng giảng viên của mình qua các khóa học tiếng Anh online này rồi. Bên cạnh đó bạn có thể rút ngắn thời gian học của mình trên mỗi khóa học thay vì như trước đây chỉ có thể học khoảng 2 tiếng ở trung tâm thì bạn có thể tăng số khóa học lên mà vẫn tiết kiệm được nhiều thời gian. Với những người bận rộn, thì bạn có thể ngồi học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi đều có thể mở máy lên và tham gia vào khóa học.

Những lợi ích bạn có được khi tham gia khóa học online
Những lợi ích bạn có được khi tham gia khóa học online

Bên cạnh sự tiện lợi khi tham gia các khóa học tiếng Anh online mà khi bạn đăng ký khóa học online tại khoahoc.timviec365.com.vn thì còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho các khóa học bởi bạn đã giảm thiểu được các chi phí về cơ sở vật chất tại trung tâm, chi trả cho khóa học online chắc chắn sẽ thấp hơn so với học trực tiếp ở các trung tâm giảng dạy, cùng với đó bạn cũng giảm thiểu được các khoản chi phí đi lại để đến được nơi học. Đây là điều kiện tốt cho các bạn không có nhiều điều kiện tài chính hoặc chưa có phương tiện đi lại vẫn có thể theo học những khóa học tiếng Anh chất lượng cao.

Bạn có thể theo học một cách linh động ở mọi nơi, mọi lúc, ngoài ra cũng có thể điều chỉnh được tốc độ giảng dạy nhanh hoặc chậm tùy ý muốn hoặc chọn lựa cho mình người giảng viên ưng ý nhất tạo nhiều cảm hứng cho bạn nhất. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn có thể đăng ký nhiều khóa học một lúc để rút ngắn thời gian đào tạo, tăng thêm lượng kiến thức cho bản thân mình.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu được xong về cách thức tìm kiếm các khóa học tiếng Anh online một cách nhanh chóng, đồng thời cũng hiểu thêm được về những lợi ích khi tham gia những khóa học online. Hy vọng qua đây có thể giúp bạn đọc chọn lựa được cho mình phương pháp học mới, hiệu quả hơn.

Thử thách

KHÓA HỌC SALES - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ONLINE

Bạn đang muốn theo học về sales và kỹ năng chăm sóc khách hàng nhưng không có nhiều thời gian ra ngoài đi học. Vậy thì hãy tham khảo ngay các khóa học online trong đường link dưới đây nhé! 

KHÓA HỌC SALES - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ONLINE