danh sách Khóa Học Power Bi online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Thời đại phát triển, công nghệ lên ngôi là lúc mà những phần mềm với tính năng ứng dụng cao được sử dụng rộng rãi. Việc học tập để sử dụng những phần mềm này là điều hết sức quan trọng với những ai muốn theo kịp thời đại. Phân tích và quản lý dữ liệu bằng Power Bi có lẽ sẽ không quá xa lạ với những ai theo đuổi công việc này. Vậy bạn có thể học Power Bi ở đâu trong thời điểm này? Khóa học Power Bi online đem lại cho bạn điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Tổng quan về Power Bi - phần mềm tưởng lạ hóa ra quen

Đối với nhiều người thì Power Bi là một cái tên khá xa lạ nhưng thực chất đây là một sản phẩm thuộc phân khúc ứng dụng văn phòng của cái tên quen thuộc - ông lớn Microsoft. Power BI là một tên gọi chung của bộ các ứng dụng và dịch vụ trên nền tảng đám mây nằm trong nhóm kinh doanh thông minh với nhiệm vụ chính là tối giản hóa, nâng cao chất lượng thể hiện những dữ liệu trên các báo cáo tài chính, doanh số,... trong doanh nghiệp. Ra đời năm 2015 với nguồn cảm hứng từ Excel nên có thể nói cái tên này tuy lạ mà quen. Hiện tại thì Power Bi đã có mặt trên ba nền tảng là website, máy tính và điện thoại ,tạo điều kiện thuận lợi trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. 

Tổng quan về Power Bi
Tổng quan về Power Bi

2. Lý do bạn nên tìm hiểu và học Power Bi

Trong những năm gần đây, việc quản lý dữ liệu và phân tích để tối giản chúng đã trở thành một công việc quan trọng trong các doanh nghiệp nói riêng và cuộc sống con người nói chung. Số hóa nhân loại cũng khiến những người giải đáp chúng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thế nhưng khi thực hiện công việc này chúng ta lại cần có sự trợ giúp từ các phần mềm bởi số liệu là vô hạn, trí nhớ cũng nhiều sức lực hữu hạn của con người không thể quản lý một cách hoàn hảo được. Việc bỏ phí những dữ liệu này là điều rất đáng tiếc và cái tên Power Bi xuất hiện đã phần nào giải quyết được vấn đề đó. Với tính năng vượt trội được xây dựng từ nền tảng của trí tuệ nhân tạo, ứng dụng cao trong việc quản trị số liệu, sở hữu ưu điểm vượt trội hơn người anh Excel của mình,... Power Bi hứa hẹn sẽ là một phần mềm dành cho những nhà quản trị tài ba của chúng ta trong tương lai. 

Mặt khác, vì sự phát triển không ngừng của nhân loại, việc học tập và phát triển bản thân là một điều mà con người cần làm để có thể tìm được chỗ đứng vững chắc cho mình trên con đường sự nghiệp. Nếu bạn đam mê những con số, muốn nhìn vào những số liệu đó để có thể giải quyết những nhu cầu về quản trị doanh nghiệp thì những khóa học Power Bi là một sự lựa chọn cần thiết cho bạn ngay lúc này.

Lý do bạn nên tìm hiểu và học Power Bi
Lý do bạn nên tìm hiểu và học Power Bi

3. Lợi ích từ các khóa học Power Bi online

3.1. Kiến thức và thực hành áp dụng

3.1.1. Kiến thức để sử dụng Power Bi

Điều đầu tiên mà bạn nhận được khi tham gia các khóa học này đó là kiến thức và hiểu biết về ứng dụng hữu ích này. Những khóa học về Power Bi sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản và quan trọng nhất để có thể sử dụng Power BI trong việc xây dựng báo cáo và phân tích theo nhu cầu của doanh nghiệp. Phần mềm này luôn được cập nhập liên tục nên các khóa học có thể cung cấp cho bạn những phiên bản đó và giải đáp những thắc mắc của bạn xoay quanh cái tên này. Giảng viên là những người có kinh nghiệm sử dụng Power Bi và được cung cấp chứng chỉ về phân tích dữ liệu từ ông lớn Microsoft nên bạn có thể yên tâm về những kiến thức mà bạn nhận được từ những khóa học Power Bi online. 

Kiến thức để sử dụng Power Bi
Kiến thức để sử dụng Power Bi

3.1.2. Thực hành Power Bi trực tiếp

Có một sự thật khi bạn học về những phần mềm hỗ trợ hiện nay đó là thời gian thực hành sẽ chiếm nhiều hơn cả. Các chương trình học của những khóa học Power Bi sẽ dành nhiều thời gian để dạy và giúp đỡ người học thực hành và sử dụng thành thạo Power Bi. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp thông qua những chỉ dẫn của giảng viên. Người dạy sẽ mở đường cho bạn mỗi khi bạn có thắc mắc và không biết sử dụng phần mềm này như thế nào. Những khóa học này sẽ hướng dẫn cách để sử dụng Power BI cho học viên ở tất cả các cấp độ, phù hợp với mọi ngành nghề công việc và không đòi hỏi bất kỳ kinh nghiệm hay kiến thức gì trước đó về Power BI đối với học viên.

Thực hành Power Bi trực tiếp
Thực hành Power Bi trực tiếp

3.2. Lợi ích về tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

3.2.1. Tiết kiệm chi phí học tập cho người học

Đối với những khóa học online này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều về chi phí học tập do bên cung cấp khóa học  không phải chi trả cho mặt bằng, chi phí điện nước,... Học Power, người học sẽ sử dụng máy tính thường xuyên nên hình thức học online này rất phù hợp. 

Mặt khác vì không phải đến địa điểm học cố định nên bạn sẽ tiết kiệm cho mình được các khoản phí khác như tiền xăng, chi phí bảo hành xe và phương tiện đi lại,... Phần lớn các khóa học online này sẽ có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi về học phí cho những học viên đăng ký sớm,... đó cũng là cơ hội hiếm có cho người học để tham gia và trải nghiệm trực tiếp.

3.2.2. Tiết kiệm về thời gian cho người học

Những khóa học Power Bi online này còn tiết kiệm cho bạn được rất nhiều thời gian. Thông thường các khóa học sẽ cung cấp rất nhiều khung giờ để bạn có thể lựa chọn và cân bằng được với những hoạt động khác. Học online nên việc học sẽ gói gọn bằng việc mở máy tính có kết nối mạng và thực hiện đăng nhập vào lớp học online . Các khóa học về phần mềm này  thường chỉ kéo dài trong thời gian rất ngắn từ 10 đến 15 buổi. Chính vì vậy sau khi tham gia học tập bạn có thể tự tin sử dụng và ứng dụng Power Bi vào thực tế công việc của mình. 

Lợi ích về tiết kiệm thời gian và chi phí học tập
Lợi ích về tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

3.2.3. Hình thức học online phù hợp với hoàn cảnh xã hội

Không thể phủ nhận rằng việc học các  kỹ năng và kiến thức bằng hình thức học online đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hình thức học này sẽ hạn chế tối đa việc tiếp xúc giữa con người với nhau, đảm bảo sức khỏe, phòng chống việc lây lan dịch bệnh trong thời buổi nhạy cảm như hiện nay. Hình thức học này cũng là một cách thức để vừa tuân thủ đúng theo những chính sách và quy định của Nhà nước nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu học tập của con người.

4. Tìm kiếm khóa học Power Bi online ở đâu?

Vậy chúng ta sẽ tìm kiếm những khóa học này ở đâu? Bạn có thể tìm kiếm những khóa học Power Bi bằng những thao tác tìm kiếm đơn giản trên internet hoặc trên các diễn đàn của các trang mạng xã hội. Tuy nhiên nỗi lo mà người học gặp phải đó chính là độ uy tín và tin cậy của những khóa học này có đảm bảo hay không.

Website Khoahoc.timviec365.com.vn là một địa chỉ chất lượng chuyên cung cấp thông tin về những khóa học online mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Giao diện trang chủ đẹp mặt, thân thiện cho người sử dụng. Khóa học sẽ thông báo đầy đủ lộ trình, tên giảng viên và công khai tất cả những gì mà học viên sẽ được học khi tham đăng ký. Bên cạnh đó, những khóa học tại khoahoc.timviec365.com.vn còn có mức ưu đãi về học phí và rất nhiều chương trình khuyến mãi khác mà bạn không nên bỏ lỡ. Tại đây không chỉ cung cấp thông tin về khóa học Power Bi cho bạn mà còn rất nhiều những khóa học online kỹ năng khác với đầy đủ cách ngành nghề phục vụ nhu cầu học tập cho mọi người.

Tìm kiếm khóa học Power Bi
Tìm kiếm khóa học Power Bi

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thông tin các khóa học Power Bi online này qua người quen hoặc những anh chị có kinh nghiệm đi trước giới thiệu. Và dù bằng cách nào thì chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn thật kỹ để có thể yên tâm và thoải mái hết sức trước khi tham gia học tập nhé!

Bài viết trên là những chia sẻ của timviec365.com.vn về khóa học Power Bi online dành cho bạn. Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe để học tập và làm việc thật hiệu quả trong công việc của mình.

Thử thách

Khóa Học Quản Trị Nhân Sự online

Quản trị nhân sự đã và đang là một ngành nghề thu hút rất nhiều người theo đuổi và tìm hiểu thêm về nó. Các khóa học quản trị nhân sự online liệu có đáp ứng được những nhu cầu cho học viên và lợi ích của khóa học này đem lại là gì? Bài viết chia sẻ cho bạn về những khóa học sẽ được chúng tôi đem đến cho bạn ngay sau khi bạn click chuột vào đây.

Khóa học quản trị nhân sự online