danh sách Khóa Học Bán Hàng online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

“Khóa học bán hàng online” là từ khóa rất “hot” và được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong hoàn cảnh dịch Covid đang diễn biến phức tạp, nhiều người không tìm được việc làm và bán hàng online tại nhà đang là xu hướng công việc được rất nhiều người lựa chọn.

1. Những lý do bạn nên theo học các khóa học bán hàng online

Rất nhiều người lựa chọn tham gia những khóa học bán hàng online bởi tính tiện dụng và hữu ích của những khóa học này. Vậy tại sao rất nhiều người lại đang đổ xô đi tìm kiếm những khóa học bán hàng online như vậy?

1.1. Hình thức bán hàng online đang rất “hot”

Nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng lớn và nếu chỉ mua hàng ở các cửa hàng hay siêu thị hoặc trung tâm thương mại là chưa đủ. Bên cạnh đó rất nhiều người mặc dù có nhu cầu mua sắm nhưng lại không có đủ thời gian đi mua đồ ở cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại. Nắm bắt được thực tế đó, hình thức bán hàng online nhanh chóng ra đời và đã sớm chứng tỏ được mức độ hiệu quả.

Bán hàng online hiện nay đang rất được ưa chuộng
Bán hàng online hiện nay đang rất được ưa chuộng

Với việc internet ngày càng phát triển đến hầu hết mọi ngóc ngách thì việc người mua tiếp cận được với người bán là rất dễ dàng và không có rào cản nào. Thông qua những website bán hàng hay những buổi livestream tương tác trực tiếp, người mua có thể xem trước hình ảnh mẫu mã mặt hàng, đặt câu hỏi và được người bán hàng giải đáp trực tiếp. Người mua không mất công đến tận cửa hàng để xem hàng, hơn nữa sau khi mua hàng hóa còn được gửi về tận nhà. Quả thực là vô cũng tiện lợi.

Đối với người bán hàng, hình thức bán hàng online giúp họ tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, từ đó doanh số bán hàng và doanh thu cũng được tăng cao. Thêm vào đó họ cũng tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí để xây dựng cửa hàng. Nhiều người bán hàng online thậm chí còn không cần xây dựng kho bởi họ có thể tổng hợp đơn hàng, nhập hàng về và hẹn khách ngày trả hàng.

Nhìn chung có thể thấy hình thức bán hàng online mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua. Bởi vậy không có gì khó hiểu khi hình thức này đang ngày càng phát triển. Không nói đâu xa chúng ta bắt gặp hình thức bán hàng online diễn ra hàng ngày trong những buổi livestream trên Facebook, Tiktok hoặc trên những trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee...

1.2. Có thể học tại bất cứ đâu vào bất kỳ thời gian nào

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ mà những học viên có thể theo học các khóa học bán hàng online  tại bất cứ đâu và vào bất kỳ thời gian nào.

Bạn có thể học online tại bất cứ nơi nào
Bạn có thể học online tại bất cứ nơi nào

Các khóa học online được chia sẻ trên các website và học viên có thể tham gia khóa học mà không cần đến lớp. Các khóa học bán hàng online đều được thu lại và biên tập thành những video được đăng tải trên website. Do đó việc học cũng không có thời gian quy định cụ thể mà người học có thể tham gia bất cứ lúc nào họ có thời gian rảnh.

1.3. Tiết kiệm chi phí hơn so với học offline

Hình thức học online không cần phòng học như hình thức học offline, do đó chi phí các khóa học online cũng thấp hơn. Bên cạnh đó học viên cũng tiết kiệm được những chi phí phát sinh khác như chi phí xăng xe đi lại… Ngoài ra nếu bạn “săn” được những mã giảm giá khóa học thì chi phí bạn phải bỏ ra thậm chí còn thấp hơn nữa.

2. Tìm kiếm khóa học bán hàng online uy tín ở đâu?

Do mức độ phát triển của hình thức bán hàng online hiện nay là rất cao nên ngày càng có nhiều người đổ xô theo hướng kinh doanh online. Cũng vì vậy mà độ “hot” của những khóa học bán hàng online cũng ngày càng tăng.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web cung cấp các khóa học bán hàng online, tuy nhiên không ít trong số đó có đi kèm theo những hình thức lừa đảo, moi thông tin của học. Dễ thấy nhất là có nhiều trang web yêu cầu học viên nhập các thông tin về email và số điện thoại cá nhân, để sau đó bán lại cho các tổ chức khác. Sau đó điện thoại và email của những học viên sẽ bị spam liên tục những tin quảng cáo gây ra rất nhiều sự khó chịu.

Hoặc cũng có nhiều trang web tự quảng cáo là cung cấp những khóa học bán hàng online hiệu quả, thậm chí có cho học thử, tuy nhiên sau khi bỏ ra một số tiền để mua khóa học thì học viên mới phát hiện ra mình đã bị lừa bởi chất lượng và nội dung của những khóa học đó rất tệ.

Những khóa học bán hàng online chất lượng
Những khóa học bán hàng online chất lượng

Để được tiếp xúc với những khóa học bán hàng online thực sự chất lượng bạn nên tìm kiếm những trang web lớn và uy tín. Một trong số đó là trang web khoahoc.timviec365.com.vn chuyên cung cấp những khóa học bán hàng online đến từ những diễn giả có nhiều kinh nghiệm và có tiếng nói uy tín trong ngành.

3. Tiêu chí cung cấp khóa học bán hàng online trên khoahoc.timviec365.com.vn

Luôn tự hào cung cấp cho các học viên những khóa học bán hàng online chất lượng và hiệu quả, khoahoc.timviec365.com.vn luôn kiểm định và tuyển chọn rất khắt khe nhằm hướng tới sự hài lòng của các học viên. Hãy cùng tham khảo những tiêu chí cung cấp khóa học bán hàng online trên khoahoc.timviec365.com.vn nhé.

3.1. Học phí hợp lý nhất hiện nay

Đối với những học viên, bên cạnh chất lượng, học phí cũng là mối quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, mỗi khóa học cũng đều là tinh túy và công sức của những diễn giả, giảng viên. Hiểu được điều đó nên khoahoc.timviec365.com.vn đã làm việc với các diễn giả và đưa ra một mức học phí rất “cạnh tranh” và những học viên luôn được đảm bảo nhận được những gì xứng đáng với số tiền họ đã bỏ ra.

3.2. Giao diện và những tiện ích học tập tốt hơn với sự trợ giúp của công nghệ

Những tiện ích học online với sự giúp đỡ của công nghệ
Những tiện ích học online với sự giúp đỡ của công nghệ

Để mang đến sự hài lòng và điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên, khoahoc.timviec365.com.vn cung cấp một giao diện web trực quan và rất dễ sử dụng.

Mỗi học viên khi đăng ký thành viên sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu tự tạo. Thông qua bảng quản lý học viên có thể theo dõi và thao tác đối với những khóa học mình đã đăng ký.

Những video khóa học bán hàng online trên khoahoc.timviec365.com.vn đều có thể được phát ở chất lượng cao và âm thanh rõ ràng. Học viên cũng có thể lưu lại tiến độ bài học để tiếp tục học sau một khoảng thời gian gián đoạn, hoặc có thể học lại nhiều lần nếu muốn. Một số khóa học cũng sẽ cấp chứng chỉ sau khi học viên hoàn thành đầy đủ những yêu cầu khóa học.

Đặc biệt là giao diện web cũng được tối ưu hóa để học viên có thể truy cập và tham gia khóa học từ mọi thiết bị thông dụng như máy tính để bàn, laptop, smartphone, tablet, iPad…

3.3. Chất lượng bài học được đánh giá cao

Những khóa học bán hàng online trên khoahoc.timviec365.com.vn đều được kiểm duyệt và đảm bảo chất lượng bởi đơn vị quản lý cũng như chính diễn giả, giảng viên bởi vậy học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng mỗi khóa học. Bạn cũng có thể xem những nhận xét và đánh giá về khóa học từ những học viên đã học trước đó. Những đánh giá và nhận xét này là hoàn toàn công khai để đảm bảo độ khách quan và trung thực nhất.

3.4. Số lượng khóa học đa dạng theo thị hiếu của thị trường

khoahoc.timviec365.com.vn có đội ngũ chuyên gia chuyên theo dõi thị hiếu của thị trường để cập nhật liên tục những khóa học đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên.

Số lượng khóa học đa dạng để học viên lựa chọn
Số lượng khóa học đa dạng để học viên lựa chọn

Ngoài ra, đội ngũ vận hành trang web cũng hợp tác với những chuyên gia để có định hướng đưa ra những khóa học không chỉ bán hàng online mà còn rất nhiều những chủ đề và ngành nghề khác nữa.

4. Bạn nhận được những gì từ khóa học bán hàng online trên khoahoc.timviec365.com.vn?

Thực tế mỗi khóa học kỹ năng offline đều có rất nhiều học viên trong một lớp, chưa kể đến một số vấn đề khác khiến bạn không thể theo dõi toàn bộ bài học thì cơ hội để bạn tương tác với giảng viên là gần như hoàn toàn không có. Tuy nhiên đối những khóa học bán hàng online trên khoahoc.timviec365.com.vn bạn có thể tương tác 1 - 1 với giáo viên thông qua chatboard, bên cạnh đó những thắc mắc của bạn cũng đều sẽ được giảng viên giải đáp.

Ngoài ra khi tham gia khóa học bán hàng online trên khoahoc.timviec365.com.vn cả học sinh và giảng viên đều có thể tìm kiếm và truy cập rất nhiều tài liệu phục vụ cho buổi học thông qua internet và cả những tài liệu không có trong khuôn khổ giáo trình một cách dễ dàng và không có giới hạn nào cả.

Học và tương tác 1 -1
Học và tương tác 1 -1

Việc học 1 - 1 trên hệ thống khoahoc.timviec365.com.vn cũng giúp học viên quản lý tốt quá trình học của mình và chủ động hoặc đưa ra đề xuất điều chỉnh tiến trình học theo mức độ tiếp thu của bản thân. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn học theo hình thức nhóm lớp.

Bên cạnh đó những buổi học sẽ không hề nhàm chán vì giảng viên luôn đưa vào bài học những ví dụ thực tiễn sinh động, cũng như đôi khi có thể mời những vị khách tham gia để chia sẻ quan điểm và cùng thảo luận. Những góp ý của học viên cũng sẽ được xem xét để buổi học trở nên thú vị hơn.

Thêm một ưu điểm nữa khi học khóa học bán hàng online trên khoahoc.timviec365.com.vn đó là bạn sẽ có thể lựa chọn không gian học tập thoải mái từ đó tiếp thu tốt hơn. Chỉ với một thiết bị điện tử bạn có thể truy cập và học ở nhà hoặc ra tiệm cafe và chọn cho mình một không gian lý tưởng.

Xu hướng bán hàng online hiện nay đang cực kỳ “hot” bởi mức độ tiếp cận khách hàng cao sẽ đem lại nguồn doanh thu lớn. khoahoc.timviec365.com.vn luôn bắt kịp với xu hướng hiện nay và cung cấp nhiều khóa học bán hàng online thực sự chất lượng với mức học phí hợp lý nhất trên thị trường.

Thử thách

Khóa học Kế toán online

Bên cạnh những khóa học bán hàng online, nếu bạn có hứng thú với công việc kế toán thì cũng có thể tham gia vào những khóa học kế toán online hiện đang được cung cấp trên khoahoc.timviec365.com.vn nhé.

Khóa học Kế toán online