danh sách khoá học IT và lập trình online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Để có một chứng chỉ IT hay lập trình chính thống là điều rất tốn kém, đặc biệt là với các bạn sinh viên đang còn đi học muốn tích lũy thêm các kinh nghiệm cho công việc sau này sẽ không có đủ khả năng tài chính. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục vấn đề đó với những khóa học online tại timviec365.com.vn chỉ mất vài tháng chứ không cần đỏi hỏi quá nhiều thời gian như ở trên trường. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu xem khóa học IT và lập trình online của timviec365.com.vn có gì nhé!

1. Khóa học IT và lập trình online mang lại những lợi ích gì?

Có những kỹ năng lập trình sẽ giúp bạn có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp như trở thành Devops Engineer, Full – Stack Developer, Data Scientist, Software Engineer,... với mức lương trung bình lên đến 15 triệu đồng/tháng và đối với những người có kinh nghiệm dày dặn có thể đạt được mức lương cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, việc tự mày mò và chắt lọc các kiến thức trên mạng internet không phải là điều dễ dàng. Có quá nhiều nguồn thông tin khiến cho bạn không biết bắt đầu từ đâu và nếu không được sắp đặt theo một lộ trình thì rất dễ người học bị nản chí.

Khóa học IT và lập trình online mang lại những lợi ích gì
Khóa học IT và lập trình online mang lại những lợi ích gì

Do vậy, timviec365.com.vn đã mở ra các khóa học tương ứng với nhiều ngành nghề để bổ sung các kiến thức lý thuyết cũng như kỹ năng thực hành để các bạn có thể nắm bắt được kiến thức tốt hơn. Và một trong số những khóa học được nhiều bạn trẻ yêu thích và đăng ký tham gia nhiều nhất đó là khóa học IT và lập trình online.

Với khóa học IT và lập trình online bạn có thể học về các ngôn ngữ lập trình như là : C+, C++, Python, Java, các thuật toán,… và hơn 1000 bài tập từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn học dùng code mỗi ngày. Những bài giảng và tài liệu mà trang web cũng cấp đều được những chuyên gia trong lĩnh vực đúc kết lại được trong quá trình làm ngành này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn khóa học theo giảng viên bạn muốn và trên đó cũng ghi đầy đủ giá cũng như số bài trong khóa học để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và tài chính của mình. Bạn sẽ không cần phải trả những chi phí đi lại, cơ sở vật chất chỗ học mà chỉ cần tập trung vào đúng những kiến thức mình cần tích lũy được.

Có thể nói đây là một khoản đầu tư khá hời vì nếu ra ngoài học nếu bạn trùng với lịch bận hoặc chưa tập trung vào buổi học thì kiến thức sẽ trôi qua một cách nhanh chóng. Tuy nhiên khi đầu tư vào khóa học IT và lập trình online bạn có thể linh động thời gian học của mình.

Tùy chọn khóa học theo giảng viên
Tùy chọn khóa học theo giảng viên 

Đặc biệt là có thể học đi học lại nếu bạn cảm thấy kiến thức của mình chưa được chắc mà không tốn phí trái với hình thức học những khóa học tại các cơ sở đào tạo bên ngoài. Nếu bạn đã học xong khóa học đó mà muốn ôn lại kiến thức thì chắc chắn sẽ mất thêm tiền đóng khóa học mới.

2. Cách tìm kiếm khóa học IT và lập trình online

Để tìm kiếm khóa học IT và lập trình online một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần mở google và đánh từ khóa “khoahoc.timviec365.com.vn”. Sau đó click vào trang web và sau đó bạn đã có thể trải nghiệm vô vàn kiến thức mà không cần phải tìm kiếm đâu xa.

Giao diện của trang web khoahoc.timviec365.com.vn cũng rất dễ sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản như bạn nhập tên khóa học bạn muốn và ấn biểu tượng tìm kiếm, kết quả trả về sẽ là một loạt các khóa học IT và lập trình online được phân loại tùy theo mỗi giảng viên để bạn lựa chọn.

Ngoài ra bạn cũng có thể ấn vào khóa học online trên thanh công cụ. Tại đây có rất nhiều khóa học theo các lĩnh vực ngành nghề khác mà bạn cũng có thể tham khảo thêm. 

Cách tìm kiếm khóa học IT và lập trình online
Cách tìm kiếm khóa học IT và lập trình online

3. Những trải nghiệm đối với khóa học IT và lập trình online của khoahoc.timviec365.com.vn

Khi đăng kí khóa học IT và lập trình online bạn sẽ được trải nghiệm vô vàn các tiện ích hỗ trợ đắc lực cho công việc học của bạn tốt nhất. Bởi lĩnh vực IT và lập trình có lượng kiến thức rất rộng nên trong web đã phân chia ra thành những khóa học riêng tương ứng với những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực đó. Ví dụ mình có thể kể tên một số các khóa học IT và lập trình online có trên trang web khoahoc.timviec365.com.vn như: khóa học an ninh mạng, data analysis, java cơ bản, lập trình C, lập trình php, quản trị mạng, sql,… và rất nhiều các khóa học khác nữa.

Cũng tại đây bạn sẽ được cung cấp tất cả các tài liệu online để phục vụ cho khóa học và có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết để giáp đáp mọi thắc mắc liên quan đến các thông tin trong khóa học của bạn. toàn bộ bài tập lý thuyết và thực hành các bạn sẽ được giảng viên giao làm và nộp online nên rất tiết kiệm thời gian và tạo điều kiện cho các bận có điều kiện học tập tốt hơn.

Những trải nghiệm đối với khóa học IT và lập trình online
Những trải nghiệm đối với khóa học IT và lập trình online

4. Có nên lựa chọn khóa học trên trang web khoahoc.timviec365.com.vn?

Để trả lời cho câu hỏi này, mình sẽ nêu ra một số những lợi ích khi bạn lựa chọn đăng kí khóa học trên trang web khoahoc.timviec365.com.vn như sau:

- Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp theo nhu cầu, thời gian, tài chính của mình để sao cho quá trình học diễn ra một cách thuận tiện và hiệu quả nhất

- Không mất thời gian nhắn tin tham khảo giá mà tất cả thông tin về mức giá cũng như giảng viên dạy học đều được để công khai trên trang web để bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng. Bên cạnh đó bạn có thể một lần mua mà học được trọn đời nên rất tiết kiệm chi phí.

Có nên lựa chọn khóa học online trên trang web
Có nên lựa chọn khóa học online trên trang web

- Đội ngũ giáo viên giảng dạy uy tín, thân thiện, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7. Họ là những người có chuyên môn về IT và lập trình với kinh nghiệm sau nhiều năm giảng dạy cùng với những kiến thức tích lũy từ thực tế sẽ có thể truyền đạt kiến thức cho bạn một cách tốt nhất.

- Lộ trình dạy học rõ ràng được phân theo từ cơ bản đến nâng cao giúp người học có thể chọn cấp độ phù hợp với mình. Trong khóa học cũng sẽ ghi rõ đề mục theo từng buổi học và tài liệu đi kèm. Do vậy bạn có thể biết được mình sẽ học được những kiến thức gì và mục tiêu đạt được của buổi học đó ra sao.

- Sau quá trình trải nghiệm khóa học thì bạn có thể đưa ra đánh giá nhận xét đối với chất lượng dạy học của từng giảng viên. Bên cạnh đó, những bạn tham khảo thông tin trên khóa học cũng có thể dựa vào những nhận xét khách quan của các bạn học viên từng tham gia khóa học trước đây để lựa chọn khóa học cũng như thầy cô phù hợp với mình.

Lộ trình dạy học rõ ràng
Lộ trình dạy học rõ ràng 

- Các thông tin cá nhân khi bạn đăng kí học trên trang web khoahoc.timviec365.com.vn đều được bảo mật an toàn. Nên các bạn không cần lo lắng thông tin của bạn bị mất cắp hoặc lộ ra ngoài.

Từng ấy điều trên chắc các bạn cũng có thể tự trả lời cho mình câu hỏi có nên chọn khóa học IT và lập trình online trên trang web khoahoc.timviec365.com.vn hay không. Việc học online đã trở nên quá phổ biến đối với các bạn trẻ mà lại còn đem lại hiệu quả rất tốt điều đó đã được chứng minh ngay cả trong những trường dạy học hiện nay. Do vậy, việc đầu tư vào các khóa học online luôn là sự lựa chọn đúng đắn

Hy vọng với những chia sẻ của mình các bạn đã có những thông tin chi tiết về khóa học IT và lập trình online trên trang web khoahoc.timviec365.com.vn. Để trải nghiệm những tiện ích cùng với lượng kiến thức bổ ích về ngành IT và lập trình thì các bạn đừng quên ghé qua trang web của chúng mình là khoahoc.timviec365.com.vn và tìm kiếm cho mình khóa học phù hợp nhé. Chúc các bạn có thể tích được những kinh nghiệm và kiến thức bổ ích phục vụ cho công việc của mình nhé!

Thử thách

Khóa học kỹ năng công việc online

Hiện nay xu hướng làm việc tại nhà “work from home” đang trở nên phổ biến và được nhiều người chú ý và quan tâm. Tuy nhiên làm việc tại nhà thường gặp những vấn đề khó khăn khi không có sự hướng dẫn đào tạo trực tiếp và đặc biệt là đối với những người chưa có kỹ năng công việc. Các bạn hãy click vào bài viết dưới đây để tìm hiểu khóa học kỹ năng công việc online bổ ích nhé!

Khóa học kỹ năng công việc online