danh sách Khóa Học Excel online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Khóa Học Excel

Khóa học kỹ năng excel

icon đánh giá 0

icon video 1 bài

Khóa học kỹ năng excel

icon giảng viên Công ty OKERAP chi nhánh 1 thành phố Hồ Chí Minh

icon chức vụ Giảng viên

800,000đ 700,000đ

EXCEL

icon đánh giá 0

icon video 1 bài

EXCEL

icon giảng viên Trần Thị Hạnh

icon chức vụ Giảng viên

500,000đ

1

Có phải bạn đang có kỹ năng sử dụng Excel của bạn còn rất yếu kém? Đặc biệt là về việc sử dụng hàm Excel gần như “mù tịt” hoặc đơn giản bạn chỉ biết được 1 vài hàm rất cơ bản? Bạn biết đó, khi đi xin việc thì yêu cầu sử dụng thành thạo Word, Excel, Powerpoint là gần như bắt buộc. Đó còn chưa kể đến nếu bạn học về các chuyên ngành khác ví như kế toán,ngân hàng,… thì Excel là công cụ chủ yếu để bạn làm việc. Đừng lo hãy đến với khoahoc.timviec365.com.vn ngay sau đây sẽ giới thiệu cho bạn về khóa học excel online để bạn tham khảo nhé!

Khóa học excel  là khóa học sẽ hướng dẫn cho chúng ta về hàm Excel ở mức độ cơ bản kèm theo là với các ví dụ áp dụng thực tiễn dành cho đối tượng là các bạn sinh viên cần biết hàm Excel để thi về chứng chỉ tin học hay  làm luận văn, đồ án. Ngoài ra còn có thể là sinh viên, nhân viên có công việc làm bên ngành tài chính, kế toán hoặc ngành hành chính nhân sự,… còn yếu kém kiến thức về hàm Excel. Cũng có thể là một số bạn trước đó đã biết dùng Excel cơ bản nhưng lâu đã không dùng bây giờ muốn ôn lại Excel. Đặc biệt với trường hợp những bạn chưa biết gì về hàm Excel cũng nên tham gia vào một khóa học này như thế này.

Các đối tượng nào cần tham gia đăng ký khóa học excel online
Các đối tượng nào cần tham gia đăng ký khóa học excel online

2.1. Khóa học excel online sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn

Sau khi học viên hoàn thành khóa học của mình thì họ sẽ biết được cách sử dụng cơ bản các hàm excel thông dụng với yêu cầu phải cần mẫn chăm chỉ. Nếu như quá chểnh mảng thì sẽ không thế nào nắm rõ được và ghi nhớ hết các nội dung cần nắm bắt. Nội dung bài học bao gồm như hàm toán học, thống kê, hoặc hàm xử lý chuỗi, hàm tham chiếu và tra cứu dữ liệu. Ngoài ra còn biết phân tích sâu vấn đề và sử dụng hàm excel phù hợp với ngữ cảnh.

Khóa học excel online sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn
Khóa học excel online sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn

2.2. Ưu điểm cũng như nhược điểm của khóa học excel online.

2.2.1. Ưu điểm khi học viên học excel online mang lại là gì?

Người dạy sẽ dành được nhiều thời gian cho bản thân để chuẩn bị khóa học tốt để xây dựng và cập nhật nội dung thường xuyên theo thời gian và trình độ của học viên.

Người dạy ở đây sẽ không cần phải giảng đi giảng lại hay nhắc đi nhắc lại một nội dung kiến thức đã đi qua. Người dạy sẽ có thêm nhiều thời gian để làm việc ngoài lề khác ví dụ như học thêm, nghiên cứu, cập nhật kiến thức mới… góp phần  tiết kiệm thời gian cho người đó. Không những vậy còn giảm áp lực khi phải giảng dạy trực tiếp mặt đối mặt với học viên từ lớp này tới lớp khác tạo nên cảm giác nhàm chán. Vì vậy khi tham gia hình thức dạy online thì họ được giảm tải rất lớn. Mỗi một học viên đều sẽ có một số mức độ tập trung khác nhau bởi sự khác biệt này đều sẽ gây ảnh hưởng khá là nhiều đến động lực của những người học và tiếp thu kém hơn. Do vậy cần phải có được sự hỗ trợ rất lớn từ phía giáo viên để cải thiện triệt để tình trạng này.

Ngược lại đối với việc học online thì học viên có thể học với một tốc độ và quá trình phù hợp theo đúng khả năng của bản thân. Một số những nền tảng còn có chức năng ghi lại tất cả bài giảng sẽ giúp cho học viên xem lại buổi học nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến trình học tập.

Một số lợi ích khác ví dụ như không tốn công sức để tới lớp và cũng không phải quản lý học viên. Tập trung hết sức vào việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức có thể tiết kiệm sức lực mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc.

Còn đối với người học sẽ Tiết kiệm chi phí: Học phí rẻ hơn, không mất chi phí đi lại, chi phí cơ hội về thời gian

Đối với người tham gia khóa học sẽ tiết kiệm được chi phí học rẻ hơn, không phải mất phí đi lại hay chi phí cơ hội về thời gian. Kèm theo đó có thể học đi học lại nhiều lần một nội dung khi quên kiến thức cùng với giao diện đẹp mắt nhờ sự trợ giúp của công nghệ.

Tại không gian như vậy sẽ không bị ảnh hưởng bởi các học viên khác làm ồn, độc lập trong khi tham gia khóa học. Cũng không bị giới hạn về thời gian học cũng như cường độ học hay khoảng cách địa lý lại còn được tự do lựa chọn giảng viên mình muốn học và thoải mái chọn trung tâm đăng ký.

2.2.2. Nhược điểm gặp phải trong quá trình học khóa học excel online

Nhược điểm gặp phải trong quá trình học khóa học excel online
Nhược điểm gặp phải trong quá trình học khóa học excel online

Đối với người giảng dạy nếu như cứ tiếp tục chỉ dạy excel qua online hay qua internet thì chất lượng khóa học cũng được tốt và không đạt được mức hiệu quả cao nhất. Dạy online thì yêu cầu giảng viên cần phải có trình độ cũng như kỹ năng truyền đạt tốt để người học có thể nắm bắt được nội dung rõ ràng. Hơn nữa excel ở đây là một nội dung khá khó nếu không được trực tiếp chỉ dạy thì nhiều người học viên không thể theo kịp.

Một số công ty, trung tâm bị phụ thuộc vào công nghệ sử dụng và cách làm không chú trọng tăng chất lượng. Điều này đã khiến cho khóa học trở nên kém chất lượng gây nhiễu trong môi trường học online.

Còn đối với học viên  nhiều người còn chưa biết cách đánh giá đúng sản phẩm. Vì có rất nhiều hay đa số  khóa học excel online hầu hết đều phải thanh toán trước mới được tham gia học. Do đó học viên cần phải có thêm khả năng nhìn nhận cũng như đánh giá được rằng sản phẩm nào tốt, giá hợp lý phải chăng, giảng viên nào tốt, có trình độ hay trung tâm nào có uy tín, chất lượng…? Nếu không thực hiện tốt điều này chúng ta dễ bị đẩy đến các khóa học kém chất lượng khiến chúng ta giảm lòng tin vào chương trình học online.

3. Cách tìm khóa học excel online chất lượng ở đâu

Thời nay với nhu cầu tìm kiếm những khóa học tin học văn phòng ngày càng được quan tâm và tăng cao lên chóng mặt. Do vậy đã xuất hiện nhiều trung tâm mở khóa học online mở ra nhằm thỏa mãn nhu cầu và thỏa mãn mong muốn của học viên.

Cách tìm khóa học excel online chất lượng ở đâu
Cách tìm khóa học excel online chất lượng ở đâu

Vì vậy các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong các khóa học Excel online. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra ở đây học ở đâu để có thể đem lại kết quả tốt nhất? Trung tâm nào sẽ thỏa mãn được cả hai tiêu chí về uy tín và chất lượng và nó có đáng tin tưởng hay không. Các học viên đều cần có suy nghĩ thấu đáo chọn cho mình một cách tốt nhất.

4.1. Lập kế hoạch học chi tiết và rõ ràng.

Chúng ta cần lập kế hoạch học càng chi tiết càng tốt, kèm theo giờ tự học, bài thi hay bài kiểm tra ngắn cần được sắp xếp rõ ràng và chi tiết. Sau việc lập mục tiêu học tập giúp học viên đi đúng mục tiêu không bị phân tâm hay sao nhãng bởi yếu tố ngoài. Bên cạnh đó còn giúp cho quá trình học online khóa học của bạn đã đạt hiệu quả cao.

4.2. Cần tạo ra cảm hứng trong học tập

Quang cảnh, môi trường xung quanh sẽ là yếu tố đặc biệt ảnh hưởng đến chất lượng của buổi học online. Người học viên cần sắp xếp một không gian yên tĩnh, không ồn ào, thoáng mát để học online thuận lợi và có cảm hứng suốt quá trình học tập.

Cần tạo ra cảm hứng trong học tập
Cần tạo ra cảm hứng trong học tập

Chưa bao giờ là dễ dàng khi đối mặt với việc học excel, dù vậy nếu như học viên tham gia khóa học excel online chất lượng thì lại trở nên không quá phức tạp. Đừng lo lắng khoahoc.timviec365.com.vn sẽ giúp bạn tìm được một sự lựa chọn phù hợp với bản thân và học tập tốt cùng khóa học chất lượng mà bạn đã chọn.

Thử thách

Khóa học kinh doanh online là gì?

Bạn là người chưa có kiến thức và mới bắt đầu học kinh doanh online nhưng chưa biết cách học sao cho hiệu quả nhất? Hãy truy cập link theo dõi bài viết  dưới đây để biết thêm thông tin cần thiết nhất dành cho bạn.

Khóa học kinh doanh online là gì?