danh sách Khóa Học Powerpoint online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Khóa Học Powerpoint

khóa học pp

icon đánh giá 5

icon video 2 bài

khóa học pp

icon giảng viên Chim Sẻ Đi Nắng

icon chức vụ Giảng viên

500,000đ 400,000đ

Khóa học tiếng trung

icon đánh giá 5

icon video 1 bài

Khóa học tiếng trung

icon giảng viên Phạm Lê Tú Anh

icon chức vụ Giảng viên

10,000,000đ 9,990,000đ

1

Như các bạn đã biết thì kỹ năng tin học văn phòng là vô cùng cần thiết không chỉ trong học tập mà ngay cả công việc cũng được ứng dụng thường xuyên. Có nhiều người tới khi đi làm mà vẫn không thành thạo các thao tác trong powerpoint để chuẩn bị kế hoạch công việc, dự án như vậy sẽ ảnh hưởng tiến độ làm việc cũng như bị đánh giá thấp về khả năng. Vậy nên hãy tham khảo khóa học powerpoint online trong bài viết dưới đây để hiểu hơn sự cần thiết của kỹ năng này!

1. Khóa học powerpoint online học những gì?

Nếu như chỉ biết sử dụng các template mẫu thông thường có sẵn trong powerpoint thì tài liệu của bạn sẽ trông khá phổ thông, không có gì quá đặc sắc khó gây ấn tượng nhất là khi bạn dùng để thuyết trình trên giảng đường, trình bày dự án cá nhân. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới kết quả và độ thuyết phục bài của bạn mang lại cho người xem.

Khóa học powerpoint online học những gì
Khóa học powerpoint online học những gì?

Do đó việc tham gia khóa học powerpoint online sẽ giúp bạn khai phá những kỹ năng mới, tìm hiểu về cách thiết kế mà theo phong cách của mình mà không cần dựa vào template có sẵn. Ngoài ra khi trở thành học viên tại khóa học powerpoint online sẽ được tặng thêm nhiều loại font chữ đa dạng để hỗ trợ các bạn thiết kế slide trông bắt mắt hơn.

Các kỹ năng sử dụng powerpoint có thể chưa được dùng nhiều trong khi quá trình học tập hoặc giáo viên cũng chưa có yêu cầu quá cao về khả năng thiết kế slide của học viên. Tuy nhiên khi đi làm thì việc làm slide thuyết trình cho dự án thực hiện gần như là hàng ngày, nếu bạn không có sự thay đổi trong tài liệu thì sẽ gây nhàm chán cho người xem và không thể hiện hết được nội dung muốn truyền tải.

2. Khóa học powerpoint online dành cho đối tượng nào?

Khóa học powerpoint online dành cho tất cả mọi người có nhu cầu nâng cao kỹ năng thiết kế cũng như kỹ năng văn phòng cơ bản để gây ấn tượng với người xem về tài liệu của mình.

Đặc biệt đối với một số đối tượng cụ thể thì khoa học powerpoint online là cực kỳ cần thiết. Chẳng hạn như bạn đang là giáo viên thường xuyên phải làm giáo án bằng powerpoint để giảng giải thêm về kiến thức cho học sinh thì việc thiết kế những slide bắt mắt, sáng tạo cũng sẽ là sự khích lệ tinh thần đối với sinh viên tập trung hơn vào bài giảng của mình.

Đối tượng nào có thể tham gia
Đối tượng nào có thể tham gia khóa học powerpoint online

Ngay cả đối với các bạn sinh viên trong quá trình học tập thì không thể thiếu những bài tập lớn, dự án nhóm, bảo vệ đồ án, thuyết trình bài thi thì cũng cần phải thiết kế một bản slide thu hút và thuyết phục người xem.

Như vừa nói bên trên thì ngoài việc học tập thì powerpoint được ứng dụng thường xuyên trong công việc, đặc biệt là những người thường xuyên phải chạy các dự án, kế hoạch thì việc chuẩn bị powerpoint thuyết trình là bắt buộc. 

Đó cũng là mục đích bài viết này hướng tới để giúp các bạn có thể hoàn thiện kỹ năng văn phòng đặc biệt là cách sử dụng powerpoint sao cho triệt để và hiệu quả nhất.

3. Lợi ích của khóa học powerpoint online

Khóa học powerpoint online được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho tới những người đang đi làm để đảm bảo về mặt đáp ứng thời gian học. Nói về những lợi ích mà khóa học powerpoint online đem lại thì đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất.

Bạn chỉ cần trả tiền mua khóa học một lần là có sở sở hữu toàn bộ giáo trình, bài giảng online do các giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp hướng dẫn. Đồng thời có thể xem đi xem lại nhiều lần nếu chưa hiểu hoặc quên mất những thao tác ở bài trước do đó thời gian học tập sẽ chủ động hơn. 

Chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi của mình để xem các bài giảng mà không cần bỏ quá nhiều thời gian hay công sức đi lại để đến học trực tiếp. Đó chính là sự linh hoạt của khóa học powerpoint online để có thể phù hợp với mọi đối tượng dù bạn đang đi làm hay đi học đều có thể tham gia.

Lợi ích khi tham gia khóa học powerpoint online
Lợi ích khi tham gia khóa học powerpoint online

Hơn thế nữa, khóa học powerpoint online là được quay lại bài giảng của các giáo viên và có thể xem trên website nơi cung cấp khóa học hoặc tải trực tiếp về thiết bị của bạn. Vậy nên chỉ cần là thiết bị kết nối mạng Internet (đối với xem trực tiếp bài giảng tại website) thì dù máy tính, điện thoại hay máy tính bảng đều có thể sử dụng cực kỳ tiện lợi và linh hoạt.

Bạn có thể học ở bất kỳ đâu ở nhà, chỗ làm, quán cà phê,... miễn sao bạn cảm thấy thoải mái tham gia. Ngoài ra, dưới mỗi bài giảng hoặc khóa học tại nơi cung cấp sẽ có những mục hỗ trợ hoặc hỏi đáp để ứng viên có thể đặt vấn đề còn khúc mắc để bên hỗ trợ, giáo viên sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn.

Điều này sẽ giúp học viên vừa nắm được lý thuyết mà vẫn có thể thực hành trong quá trình học, như vậy sẽ đảm bảo cho bạn có thể hiểu được hết các vấn đề. Qua đó thấy được rằng khóa học powerpoint online đem đến rất nhiều lợi ích không chỉ về mặt thời gian mà còn là phương thức học cũng được đảm bảo cho học viên tham gia.

4. Sau khi tham gia khóa học powerpoint online sẽ nhận được gì?

Trước tiên việc sử dụng powerpoint đòi hỏi các bạn phải tập trung và tư duy để có thể truyền tải được nội dung mong muốn vào slide của mình. Đó cũng là điều bạn sẽ được cải thiện sau khi tham gia khóa học powerpoint online. 

Học viên sẽ nâng cao tư duy của mình nhiều hơn trong 4 vấn đề chính đó là: tư duy công cụ và cách sử dụng hình ảnh hợp lý; tư duy về bố cục thiết kế và hiệu ứng sử dụng trong slide; tư duy trình bày số liệu, đổ thị, bảng biểu phù hợp với nội dung của mình và tư duy trong việc kết hợp giữa font chữ và màu sắc sao cho phù hợp nhất.

4.1. Tư duy về cách sử dụng công cụ và hình ảnh hợp lý

Trước khi bắt tay vào thực hiện powerpoint thì bạn cần phải lên khung cho bài của mình những gì cần phải đưa vào slide và diễn thiết bổ sung bên ngoài cũng như sử dụng công cụ nào thể tiến hành điều đó. 

Ngoài ra, thì các bạn sẽ biết được cách sử dụng các phím tắt các công cụ trong powerpoint, cách căn dòng và bố trị nội dung, hình ảnh trong powerpoint sao cho hợp lý nhất. Việc sử dụng hình ảnh trong powerpoint cũng sẽ được học cách phân tích chuyên sâu từ tìm kiếm hình ảnh và xử lý hình ảnh sao cho slide của bạn trông hài hòa và chuyên nghiệp nhất.

Nâng cao tư duy trong việc sử dụng dụng cụ trong powerpoint
Nâng cao tư duy trong việc sử dụng dụng cụ trong powerpoint

Khi nắm chắc được những kỹ năng này thì sẽ khiến cho slide của bạn trở nên đa dạng hơn, đồng thời có thể xây dựng thêm những bộ quiz, trò chơi,... để nâng cao sự tương tác giữa người nói và người nghe khiến buổi thảo luận sôi nổi hơn.

4.2. Tư duy về bố cục thiết kế và hiệu ứng sử dụng trong slide

Bố cục của slide vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới mỹ quan người xem, do đó người thực hiện cần phải lựa chọn bố cục phù hợp, chuyên nghiệp và hiệu quả tránh đưa quá nhiều dữ liệu vào trong 1 slide gây rối mắt người xem. 

Bên cạnh đó, sau khi tham gia khóa học powerpoint online học viên sẽ hiểu cách lựa chọn hiệu ứng phù hợp cho từng nội dung sao cho hợp lý không bị quá lạm dụng để đẩy cao tính hiệu quả cho bản thuyết trình.

4.3. Tư duy trình bày số liệu, đồ thị, bảng biểu phù hợp

Chắc chắn trong quá trình học khóa học powerpoint online sẽ được giảng dạy chi tiết về cách tạo ra các infographic. Đây là tính năng vô cùng quan trọng và sử dụng rất nhiều trong powerpoint, đối với việc đọc một tài liệu toàn chữ số thì việc thể hiện qua bảng biểu, đồ thị sẽ trông chuyên nghiệp và dễ theo dõi hơn.

Học viên sẽ được thực hành tạo infographic dưới nhiều định dạng khác nhau, trực quan hóa số liệu bằng những hình ảnh minh họa cũng như cách hoàn thiện Dashboard báo cáo số liệu khi số thì việc trình bày số liệu sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Tối ưu nội dung khi đưa vào slide
Tối ưu nội dung khi đưa vào slide

4.4. Tư duy kết hợp giữa font chữ và màu sắc hài hòa

Dù chỉ là một chi tiết nhỏ trong slide nhưng cũng ảnh hưởng rất nhiều tới người xem, việc truyền tải nội dung của bạn sẽ tạo nên sự hài hòa trong slide do đó khi kết hợp font chữ và màu sắc tốt cũng đã đủ để thu hút người xem.

Khóa học powerpoint online sẽ giúp bạn học cách khắc phục lỗi dùng màu, thủ thuật đồng bộ bố trí cũng như kết hợp font chữ phù hợp và nắm được mẹo phân tích font chữ để dễ dàng thực hiện nội dung trong slide.

5. Tìm khóa học powerpoint online ở đâu?

Hiện nay website khoahoc.timviec365.com.vn đang là trang web cung cấp đa dạng các khóa học online cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm khóa học powerpoint online tại đây để đăng ký.

Ưu điểm của website khoahoc.timviec365.com.vn chính là sự đa dạng của khóa học, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, gói học có nhiều ưu đãi và học viên sẽ luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/24 để giải đáp những thắc mắc trong quá trình học tập. Hãy thử trải nghiệm khóa học powerpoint online tại ngay website khoahoc.timviec365.com.vn để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

Bên trên là những thông tin quan trọng giúp các bạn nắm được về lợi ích của khóa học powerpoint online đem lại. Kỹ năng văn phòng đặc biệt là sử dụng powerpoint vô cùng cần thiết sẽ giúp bạn được đánh giá cao trong công việc thậm khi trong khi ứng tuyển vậy nên hãy chuẩn bị thật kỹ.

Thử thách

Khóa học Excel online

Cùng tìm hiểu thêm về những thông tin hữu ích liên quan đến khóa học Excel online trong bài viết dưới đây của khoahoc.timviec365.com.vn!

Khóa học Excel online