danh sách Khóa Học Word online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Word là một trong những kỹ năng văn phòng quan trọng bậc nhất mà bất cứ một sinh viên đại học đến người bước chân vào chặng đường chinh phục sự nghiệp đều phải sử dụng để nâng cao hiệu quả công việc và học tập. Trong thời buổi Internet lên ngôi, các khóa học word online ngày càng trở nên thông dụng hút học viên với nhiều lợi ích vượt trội. Vậy những lợi ích đó là những gì? Cần những lưu ý gì khi tham gia các khóa học Word online và tìm khóa học word online ở đâu tốt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây nhé.

1. Vài nét về khóa học word online và những lý do nên đầu tư một khóa học word online 

1.1. Tổng quát về khóa học Word online

Ngay khi bước chân vào cánh cổng trường trung học cơ sở, tất cả chúng ta đều được làm quen và nắm những kiến thức cơ bản về word từ cách thức tạo văn bản đến các thao tác chỉnh sửa trên trình văn bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được vai trò của word và có thể áp dụng thành công hướng dẫn chi tiết về word trên sách giáo khoa tin học cho đến khi bạn phải làm đồ án, tạo tài liệu, tạo mẫu báo cáo và đơn giản hơn và soạn thảo một văn bản word đúng chuẩn trên máy tính để phục vụ học tập và công việc. 

 Vài nét về khóa học word online và những lý do nên đầu tư một khóa học word online
 Vài nét về khóa học word online và những lý do nên đầu tư một khóa học word online 

Cùng với Powerpoint, Excel,..Word là con đẻ của Microsoft trong bộ ứng dụng ứng dụng Microsoft Office chủ yếu phục vụ văn phòng và được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Trong một thế giới bị bủa vây bởi Internet và công nghệ, song song với các khóa học word trực tiếp, ngày càng nhiều khóa học word online ra đời để giúp người học giúp người học có thể hiểu và vận dụng thành thạo các thao tác với văn bản và trình sửa văn bản với các công cụ trên word. 

1.2. Những lý do bạn nên đầu tư một khóa học word online ngay lập tức

 Sở dĩ các khóa học word online trở nên phổ biến đến như vậy và ngày càng được ưa chuộng như hiện nay không chỉ xuất phát từ một số những điểm ưu việt vượt trội sau đây.

1.2.1. Đáp ứng được nhu cầu ôn các kiến thức nền tảng và nâng cao về Word để phục vụ thi và ứng dụng cấp tốc

Trước khi đi sâu vào các lợi ích thiết thực được mang lại bởi một khóa học word trực tuyến, thì trước hết chúng ta hãy cùng đề cập một chút về thời điểm mà nhà nhà, người người đổ đi học Word thường vào đầu những kỳ thi chứng chỉ tin học đầu ra hay khi bắt tay vào tìm kiếm một công việc. Theo chương trình đào tạo tại Việt Nam, tất cả chúng ta đều được học về word từ những năm cấp hai, ôn lại ở cấp 3 và bổ sung những kiến thức nâng cao về word khi bước vào đại học. Tuy nhiên, số lượng người có thể vận dụng được những kiến thức dàn trải qua 3 cấp học là rất ít. Một phần nhỏ thì vận dụng được một cách cơ bản và thường không thể đáp ứng được những kiến thức trọng tâm trong bài thi đầu ra và nhu cầu thực tế. 

Đáp ứng được nhu cầu ôn các kiến thức nền tảng và nâng cao về Word để phục vụ thi và ứng dụng cấp tốc
Đáp ứng được nhu cầu ôn các kiến thức nền tảng và nâng cao về Word để phục vụ thi và ứng dụng cấp tốc

Khi đó, thay vì phải đi lại từ đầu khi tìm đến các trung tâm tin học hay các lớp tin học đào tạo chung các kỹ năng tại trường trong một quỹ thời gian bằng khoảng vài tín chỉ, khóa học online sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn, khi gói gọn tất cả những kiến thức chung đó trong một khóa học để đáp ứng được nhu cầu về thi cấp tốc và ứng dụng luôn vào công việc một cách hiệu quả.

1.2.2. Chủ động về thời gian và địa điểm học tập

Một đặc điểm nổi bật trong khóa học word này chính là việc chủ động về mặt thời gian và địa điểm. Người học không phải căn ke về thời gian cố định lên trường học hay trung tâm, cũng không phải phụ thuộc hoàn toàn vào không gian lớp học mà có thể học tại bất kỳ một địa điểm mà bạn mong muốn như nhà ở, quán cafe,... miễn có không gian yên tĩnh đảm bảo cho việc trau dồi kiến thức và thực hành là được. Về thời gian, bạn có thể tìm hiểu cân nhắc quỹ thời gian cho hợp lý là được. 

1.2.3. Chi phí thấp hơn so với các khóa học word trực tiếp

Chi phí thấp hơn so với các khóa học word trực tiếp
Chi phí thấp hơn so với các khóa học word trực tiếp

Với các khóa học word online, bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian, chủ động được địa điểm và đặc biệt là tiết kiệm chi phí học tập đáng kể. Nếu đầu tư lại một khóa học tin học văn phòng tại trường đại học ngốn của bạn khoảng vài ba tín chỉ mất đến vài triệu đồng và một khóa tại trung tâm giao động từ 2-3 triệu đồng, các khóa học online rẻ hơn chỉ khoảng vài trăm nghìn đồng, trong khi nhận được những lợi ích tương tự.  

1.2.4. Tiện dụng trong quá trình thực hành và làm bài tập ôn luyện

Khi tham gia các khóa học Word truyền thống, việc phải ghi chép trên giấy và về nhà thao tác theo những ghi chép đôi làm người đọc cảm thấy lóng ngóng và thao tác sai có thể ghi nhầm. Còn khi học qua các thiết bị, học viên có thể tận dụng ứng dụng trên điện thoại để soạn thảo và thực hành luôn cũng như takenote một số vấn đề mà thấy giảng để không bị lặp lại lỗi sai. Phương pháp này khoa học và dễ nhớ hơn nhiều.    

2. Phương thức và nội dung của khóa học word online

 Khác với việc học trực tiếp, các khóa học word online bắt buộc bạn phải đầu tư các trang thiết bị cụ thể là máy tính để học và thực hành, ít nhất là điện thoại và đảm bảo Internet. Có nhiều loại hình khóa học word tùy vào chi phí và nhu cầu của người học như Word cơ bản qua các video được thu sẵn, khóa học word nâng cao qua các video kết hợp học có giảng viên giảng trực tiếp qua các ứng dụng mạng xã hội.

Phương thức và nội dung của khóa học word online
Phương thức và nội dung của khóa học word online

Dù ở hình thức nào thì các khóa học Word online đều hướng đến mục đích giúp học viên làm chủ được phần mềm word một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất, nắm được các bước xây dựng, soạn thảo và chỉnh sửa các văn bản đúng quy trình, chuẩn form và nhanh chóng. Người học sẽ được nắm bài bản cách tạo biểu mẫu, hiểu được cách định dạng một văn bản cho khoa học và chuyên nghiệp đến các thủ thuật để tạo và chỉnh sửa đủ loại hình văn bản phổ biến nhanh chóng hiện nay để hoàn thành tốt nhiệm vụ văn phòng được giao cũng như gặt hái được thành quả mong muốn trong kỳ thi chứng chỉ. Đặc biệt, hầu hết các khóa học Word đều đảm bảo đầu ra. Cho nên bạn có thể tin tưởng vào các khóa học này nhé. 

3. Địa chỉ tìm kiếm khóa học word online chất lượng cho bạn tham khảo

Bên cạnh mục đích đào tạo và nội dung khóa học, một thông tin mà rất nhiều người học quan tâm khi tìm hiểu về các khóa học word online đó chính là địa chỉ cung cấp khóa học. Trên thực tế, sự thịnh hàng của hàng loạt website cung cấp và đơn vị đẩy người học vào thế mong lung không rõ đâu là đơn vị cung cấp cho mình một khóa học Word online như ý nhất. Nếu đang băn khoăn vì điều thì hãy trải nghiệm ngay các khóa học word online chất lượng cao trên khoahoc. timviec365.com.vn -địa chỉ cung cấp hàng trăm những khóa học word uy tín đến từ các chuyên gia uy tín.

Địa chỉ tìm kiếm khóa học word online chất lượng cho bạn tham khảo
Địa chỉ tìm kiếm khóa học word online chất lượng cho bạn tham khảo

Với thanh tìm kiếm kiếm khóa search theo trình độ của người học, mức học phí,...Bạn có thể đối chiếu với mong muốn của mình để lựa chọn một khóa học như ý. Bạn đang quan tâm đến khóa học Word online, đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Trên đây chính là toàn bộ những thông tin thú vị xoay quanh khóa học Word online. Hy vọng rằng những thông tin trên đây thực sự hữu ích với tất cả các bạn. 

Thử thách

Khóa học Excel online

Bên cạnh khóa học Word online, bạn cũng có thể tham khảo thêm về khóa học excel online ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Khóa học Excel online