danh sách Khóa Học Excel Nâng Cao online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Ngày nay, việc nâng cao các kỹ năng máy tính là rất quan trọng đặc biệt là khả năng sử dụng phần mềm excel, việc tham gia các khóa học excel nâng cao online là một lựa chọn mang tính hiệu quả cao. Vậy cần gì để có thể tham gia các khóa học excel nâng cao online?

1. Hiểu về phương thức học excel nâng cao online

Bổ sung thêm các kỹ năng nâng cao trong sử dụng excel là rất cần thiết đối với nhiều người. Lựa chọn phương thức học truyền thống hay trực tuyến cũng tùy thuộc vào trình độ và khả năng của mỗi cá nhân.

Tổng quan về việc học excel online nâng cao
Tổng quan về việc học excel online nâng cao

Các khóa học excel nâng cao online là những lớp học dạy các kỹ năng, kỹ thuật sử dụng excel mang tính nâng cao trên nền tảng điện tử trực tuyến với những phương thức khác nhau. Học trực tuyến trực tiếp với giáo viên thông qua các phần mềm học như zoom hay google meet. Hoặc là phương thức học trực tuyến thông qua video các bài giảng có sẵn và nội dung là lý thuyết hay các thao tác sử dụng excel nâng cao.

Học viên chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử và chủ yếu là máy tính để có thể theo dõi cũng như thực hiện các thao tác sử dụng phần mềm excel để nắm bắt nhanh hơn cách sử dụng nâng cao phần mềm này.

2. Những yếu tố quyết định tới việc học excel nâng cao online

Để đưa ra lựa chọn nên học excel nâng cao theo hình thức truyền thống offline hay online thì bạn nên nắm được những lợi ích và hạn chế của các phương thức học online để đưa ra các quyết định học phù hợp cho mình.

Cần xem xét đặc điểm của các khóa học sử dụng excel online
Cần xem xét đặc điểm của các khóa học sử dụng excel online

2.1. Xem xét tới đặc điểm của các khóa học 

Học excel nâng cao là học kỹ năng sử dụng excel trên máy tính vì thế việc học online phù hợp với nhiều đối tượng cũng như mang tính tiện lợi. Bên cạnh đó cách thức học này cũng có một số hạn chế cần lưu ý.

2.1.1. Ưu điểm vượt trội của việc học excel nâng cao online mang lại

Một số ưu điểm vượt trội mà việc tham gia các khóa học excel online mang lại cho học viên có thể kể đến như:

- Linh hoạt thời gian học tập, người học có thể tham gia học bất cứ khi nào rảnh và có thể xem lại những bài học đã có để nhớ lại và luyện thêm thao tác khi cần. Với những cá nhân không có nhiều thời gian rảnh thì đây là phương pháp giải quyết được nhiều vấn đề.

- Tiết kiệm chi phí, nguồn lực thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để học trực tiếp thì người học có thể tiết kiệm chi phí khi tham gia các khóa học excel online. Mức giá cho một khóa học excel nâng cao online dao động từ 300.000 VNĐ - 1.000.000 VNĐ, đây là một mức giá hợp lý và rẻ hơn rất nhiều so với phương thức học offline.

- Có  môi trường phù hợp, học viên có thể học bất cứ đâu, bất cứ địa điểm nào miễn là đáp ứng đủ điều kiện về thiết bị máy tính và mạng. Thêm nữa có rất nhiều lợi ích khác mà học excel nâng cao online mang lại.

- Học viên có thể trực tiếp thực hiện thao tác, tự rèn luyện thao tác tại nhà, thuận tiện cho việc học kỹ năng thực hiện công việc. Ngoài ra, học excel nâng cao online cũng có thể giúp học viên tự mình tìm hiểu, khám phá từ đó tạo được khả năng thực hiện kỹ thuật nhanh chóng và nhớ được lâu hơn.

2.1.2. Những hạn chế bên lề phát sinh

Học excel nâng cao online cũng có một số điểm hạn chế
Học excel nâng cao online cũng có một số điểm hạn chế

Đối với cách thức học này, điều quan trọng hơn cả chính là dựa vào sự nỗ lực, kiên trì của học viên thì mới có thể mang lại kết quả cao. 

Người học có thể chủ quan không theo lộ trình bài giảng dẫn đến bỏ sót kiến thức hoặc dồn các bài giảng để sau học một lần dẫn đến chán và không thể nắm bắt được kỹ năng kịp thời.

2.2. Học excel nâng cao online có thực sự phù hợp

Với phương thức học này tùy vào từng đối tượng sẽ cho ra những kết quả đầu ra khác nhau. Nhưng nhìn chung việc học excel nâng cao online có lợi hơn cho người học khi việc học diễn ra trên nền tảng điện tử phù hợp với nội dung học kỹ năng sử dụng phần mềm excel nâng cao trên máy tính.

Những đối tượng có thể tham gia học excel nâng cao online đó có thể là: Người muốn nâng cao trình độ, kỹ năng sử dụng excel của mình, người nắm chắc kỹ năng sử dụng excel căn bản nhưng cần các thao tác nâng cao để làm việc.

Những cá nhân không có nhiều thời gian rảnh, hay thời gian rảnh thường không cố định cũng có thể lựa chọn học excel nâng cao online. Thêm nữa, đối tượng lựa chọn cách học này có thể là những người không có khả năng tài chính để học excel nâng cao offline.

Đối tượng tham gia các khóa học excel nâng cao online
Đối tượng tham gia các khóa học excel nâng cao online 

3. Những nội dung có trong các khóa học excel online nâng cao

Đối với các khóa học excel nâng cao online người học có thể nắm bắt lộ trình học cụ thể, lựa chọn các khóa học có nội dung phù hợp với mục tiêu học của mình. Những khóa học này có thể bao gồm những nội dung học sau đây:

- Hệ thống lại những kỹ năng sử dụng excel cơ bản, hoặc các thao tác thông thường của một nhân viên văn phòng.

- Lý thuyết về định dạng dữ liệu nâng cao để ứng dụng các đối tượng vẽ vào trình bày bảng tính.

- Cách thức sử dụng các điều khiển nâng cao của excel, sử dụng data form, table để nhập liệu.

- Các kỹ thuật phối hợp Conditional Formatting, công thức hay Validation để lồng ghép, tối ưu các kỹ thuật và ứng dụng vào các hàm quan trọng trong excel.

- Kỹ thuật thực hiện các công thức mảng cùng với phép tính có điều kiện phức tạp ứng dụng thuật toán trong sử dụng excel.

- Kỹ năng tạo biểu đồ, tọa báo cáo chi tiết, báo cáo tổng hợp trên excel. Lập công thức tìm kiếm nang cao trong excel.

- Tạo hàm riêng trong excel, các kỹ thuật về nâng cao, trích lọc dữ liệu nhiều điều kiện.

- Học về các kỹ thuật nâng cao khác và ứng dụng được những công cụ phân tích quan trọng.

Một số nội dung có trong những khóa học sử dụng excel nâng cao online
Một số nội dung có trong những khóa học sử dụng excel nâng cao online

Bên cạnh đó cũng có những khóa học excel nâng cao online những chủ đề như: kỹ thuật excel trong kiểm toán, các kỹ thuật so sánh phân tích biểu đồ thực tế và kế hoạch trên excel hay các kỹ thuật liên quan tới trực quan hóa dữ liệu trong excel.

4. Biện pháp tìm các khóa học excel nâng cao online chất lượng

Để có được hiệu quả trong việc học kỹ năng sử dụng excel nâng cao thì trước hết bạn cần tìm các khóa học online uy tín chất lượng.

Bạn có thể tìm kiếm các khóa học trên các nền tảng mạng xã hội như zalo, facebook. Hoặc cũng có thể tham khảo thông tin từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp về các khóa học. Bên cạnh những cách thức đó thì giải pháp tìm kiếm tối ưu và hiệu quả cho bạn là truy cập trang khoahoc.timviec365.com.vn. 

Trang web với nhiều khóa học excel nâng cao online uy tín với giá cả hợp lý. Tìm hiểu các thông tin liên quan tới nội dung khóa học, xem đánh giá của các học viên khác cũng như so sánh giá cả của các khóa học một cách dễ dàng trên trang khoahoc.timviec365.com.vn.

Tìm kiếm được khóa học phù hợp sẽ thúc đẩy bạn đạt được kết quả cao trong việc học excel nâng cao online. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải tự nỗ lực, tự rèn luyện để có thể đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Cách thức tìm kiếm khóa học excel nâng cao hình thức online hiệu quả
Cách thức tìm kiếm khóa học excel nâng cao hình thức online hiệu quả

Tham gia khóa học excel nâng cao online có thể là một lựa chọn thông minh cho bạn. Với những đặc điểm về khóa học đã được cung cấp qua bài viết trên đây hy vọng bạn có thể tự đưa ra quyết định về việc tham gia học online các khóa học excel nâng cao để có thể đáp ứng được mục tiêu phục vụ cho công việc của mình.

Thử thách

Khóa học design online

Tham khảo thêm khóa học design online để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về những khóa học đặc biệt này bạn nhé.

Khóa học design online