danh sách Khóa Học Excel Cho Người Đi Làm online

Sắp xếp

Bộ lọc

sắp xếp

Sắp xếp

Sắp xếp
Sắp xếp

Bộ lọc khóa học online

Sắp xếp

Theo thời lượng

Theo trình độ

Ngày nay Excel giữ một vai trò cực kỳ quan trọng hỗ trợ nhiều bạn nhân viên kế toán và kiểm toán, nhân viên văn phòng có thể hoàn thiện tốt công việc khi tiến hành nhập liệu, xử lý thông tin hay nhiệm vụ thống kê. Vậy học Excel ở đâu sẽ mang lại hiệu quả nhất? Sau đây khoahoc.timviec365.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn khóa học Excel cho người đi làm online.

1. Vì sao nên học khóa học Excel cho người đi làm online?

Thông thường những ai khi tìm đến các khóa học online sẽ thường gặp một trong các vấn đề sau đây:

- Do bận rộn gia đình, do công việc bạn không có thời gian dành cho việc đi học bên ngoài.

- Trung tâm học khóa học lại ở quá xa chỗ bạn sinh sống, không thuận tiện cho việc đi lại.

- Không biết khóa học có hiệu quả hay không trong khi chi phí học quá cao.

- Bạn có nhu cầu có một khóa học để lưu lại kiến thức, tài liệu để có thể đem ra học lúc cần thiết.

- Bạn không muốn bị bó buộc thời gian, có thể linh động tận dụng thời gian rảnh để học.

- Muốn vừa tự học tập vừa nghiên cứu tại nhà để có thời gian chăm sóc con cái, gia đình.

- Không biết bắt đầu từ đâu khi có nhu cầu nghiên cứu excel.

- Bạn không đủ điều kiện để đầu tư cho một khóa học tại trung tâm bên ngoài.

- Dịch bệnh ngày càng phức tạp, nhiều trung tâm không mở, học online lên ngôi.

Khóa học excel online
Khóa học excel online

Khóa học excel cho người đi làm online sẽ xử lý toàn bộ hết tất cả những vấn đề mà bạn gặp phải. Đây chính là một hình thức học tập rất mới mẻ và có tính hiệu quả cực kỳ cao, người học sẽ tận dụng tối đa công sức, thời gian cho việc học tập.

Bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền hợp lý, vừa phải nhưng vẫn được tiếp cận trong một giáo trình học tập chuẩn chỉ. Những bài giảng kiến thức từ khóa học excel cho người đi làm online có nội dung cực kỳ thực tế, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, người học có thể tự thực hành ngay trong quá trình học. Giảng viên uy tín trong ngành sẽ trực tiếp giảng dạy khóa học excel này. Tất cả được thiết kế để xử lý ra một vấn đề cụ thể, chi tiết mà bạn gặp phải. Bởi tính áp dụng việc làm là rất cao cho nên người học sẽ gặp khá nhiều vất vả, khó khăn sau khóa học này. 

Khóa học excel
Khóa học excel

2. Học khóa học excel cho người đi làm online tại đâu?

2.1. Hình thức học tập và chi phí

Đề cập tới vừa rồi là những khóa học trực tuyến, người học sẽ được tiếp thu kiến thức từ những bài giảng hay video được quay sẵn trước đó. Có khá là nhiều học viên nhầm tưởng rằng họ sẽ được học qua hình thức livestream trực tuyến, đó là điều không đúng nha.

Sau khi hoàn thành bước đăng ký và mua khóa học thì học viên sẽ được sử dụng trọn đời khóa học đó. Họ có thể đem ra học bất kỳ thời điểm nào, không gian nào miễn là có kết nối mạng với thiết bị học. Bạn có thể học trên smart tivi, điện thoại, máy tính và cũng có thể xem đi xem lại, tua trước tua sau bài giảng ở những chỗ chưa hiểu rõ.

Hình thức học tập chi phí
Hình thức học tập chi phí

Điều đặc biệt hơn nữa là trong khóa học bạn sẽ được add vào trong một group hỗ trợ cá nhân trên trang Facebook nếu như có thắc mắc và muốn đặt câu hỏi. Cho nên khi không thể trực tiếp học thì bạn cũng có thể tiếp cận toàn bộ kiến thức qua những khóa học trực tuyến đó.Giá trung bình của những khóa học Excel này dao động từ 5 đến 800.000 đồng. Tuy nhiên khi học viên đăng ký một số địa chỉ sẽ có thêm mã giảm giá và tiết kiệm được một ít tiền phục vụ vào nhu cầu khác.

2.2. Một số khóa học excel cho người đi làm online

2.2.1. Khóa học excel tại khoahoc.timviec365.com.vn

Khoahoc.timviec365.com.vn là một trang web có chứa rất nhiều khóa học online nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau trong đó có bao gồm khóa học excel cho người đi làm online. Tại đây học viên sẽ được học khóa học với giá ưu đãi nhất, tiết kiệm chi phí, cùng đội ngũ giảng viên hết sức tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi hay thắc mắc của học viên. Cùng truy cập và đăng ký học trải nghiệm thử ngay thôi nào.

2.2.2. Khóa học thành thạo kế toán tổng hợp sau 30 ngày

Đây chính là một khóa học excel trực tuyến dành cho lĩnh vực kế toán được đầu tư rất kỹ càng chi tiết cả về hình thức và nội dung. Tổng cộng trên đó sẽ bao gồm có 97 video dài hơn khoảng 15 h. Học viên sẽ được học toàn bộ nội dung thực tế và áp dụng thực hành vào trong công việc.

- Sử dụng thành thạo, nhuần nhuyễn kế toán tổng hợp trên excel, phần mềm kế toán miễn phí, tiến hành thao tác làm kế toán trên excel từ cơ bản đến cuối cùng. Có nội dung bộ tài liệu hoàn toàn là miễn phí để có thể tự thực hành cùng với sự chỉ dẫn của các giảng viên.

- Quy trình kế toán thực tế trong công ty và doanh nghiệp, nắm rõ được cách thức bố trí, sắp xếp và lưu trữ chứng từ kế toán. Có thể tự tay hạch toán kế toán vào trong phần mềm excel. Biết cách sử dụng công thức để liên kết sổ sách cũng như lập báo cáo chứng từ.

- Tiến hành được những công việc kế toán theo một quy trình nhất định trong công ty, doanh nghiệp. Trọn bộ sổ sách, báo cáo tài chính kế toán trên excel sẽ hoàn thiện, lên tay kỹ năng excel thực tế. Bạn sẽ được sở hữu một lượng kiến thức khủng mà một nhân viên kế toán bình thường bỏ ra một năm làm việc để tích lũy lại.

kế toán tổng hợp
kế toán tổng hợp

2.2.3. Khóa học online chinh phục excel công sở

Khóa học sẽ xử lý cũng như giải quyết thêm các nhu cầu thực tế nằm trong công việc và văn phòng mà hầu như toàn bộ những thành viên nằm trong doanh nghiệp từ ban quản lý cho tới nhân viên những cấp đều rất cần thiết.

- Tiến hành sắp xếp, lên kế hoạch công việc một cách hiệu quả góp phần trong việc quản lý thời gian tối ưu làm việc.

- Xử lý, phân tích, trình bày, định dạng số liệu chuyên nghiệp, nâng cao thêm hiệu quả công việc với một tốc độ ánh sách chưa từng có trên Microsoft Excel.

- Hỗ trợ bạn lên kế hoạch, sắp xếp công việc nhanh chóng kèm theo ứng dụng được phát triển ngay trên Microsoft Excel.

- Qua những chức năng như Solver, Goal Seek, Pivot Tables, Scenario để phân tích, xử lý số liệu với các chức năng nâng cao.

- Thu hút chú ý của người xem qua định dạng bảng tính chuyên nghiệp đạt hiệu quả báo cáo số liệu, thuyết trình.

Khóa học chinh phục excel công sở online sẽ giúp học viên xử lý những vấn đề hay gặp phải trong quá trình làm việc. Tất cả quy trình của khóa học gồm 31 bài giảng và có thời lượng kéo dài hơn 2h.

Khóa học online
Khóa học online

Nội dung khoá học sẽ bao gôm lên kế hoạch, bố trí, sắp xếp nhanh chóng công việc kèm ứng dụng trong Microsoft Excel. Phân tích xử lý số liệu cùng các chức năng nâng cao như Scenario, Solver, Goal Seek, Pivot Tables. Tốc độ bứt phá làm việc nhanh chóng cùng hệ thống đa dạng phím tắt. Chuyên nghiệp trong định hạng bảo tính, hấp dẫn người xem và đạt hiệu quả báo cáo số liệu, hiệu quả thuyết trình. Công việc văn phòng trở nên thú vị hơn nhờ nhiều vào thủ thuật, tiện ích khác mà bạn sẽ học được trong khóa học.

Nội dung khóa học
Nội dung khóa học

Trên đây là nội dung mà khoahoc.timviec365.com.vn muốn chia sẻ thông tin về khóa học excel cho người đi làm online. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có cho mình một lựa chọn sáng suốt để chọn ra một khóa học phù hợp, giúp cho công việc văn phòng của bạn không còn nhàm chán mà còn thú vị hơn nữa nhé.

Thử thách

Khóa học Automation Test online

Bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về khóa học Khóa học Automation Test online? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết sau để nắm rõ!

Khóa học Automation Test online